Tại sao mật ong có vị Chua?

Tại sao mật ong có vị Chua?

Tại sao mật ong có vị Chua?

Tại sao mật ong có vị Chua?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Sản phẩm đang cập nhật...

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao mật ong có vị chua hôm nay Vhoney chia sẻ vài lý do sau nhé:

1/ Chai mật ong rừng nguyên chất có vị chua thường là do người vắt mật chưa có kinh nghiệm. Vắt lẫn phấn hoa và nhộng ong vào nên một thời gian mật sẽ bị chua nhanh chóng. Mật ong có lẫn phấn hoa thì hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhưng thời gian bảo quản rất ngăn, thường chỉ 1 đến 2 năm là hết hạn.

 

2/ Mật ong để lâu bị chua là do các enzym của mật ong bị oxy hóa, trường hợp này là do người sử dụng khi dùng mật ong không bảo quản đúng cách, để chai lọ mật ong bị hở không khí vào lên các enzym bị lên men nhanh chóng

Mật ong thô (mật ong rừng) thường có vị chua hơn mật ong đã qua xử lý công nghiệp vì các tạp chất như phấn hoa, ít nhộng non bị dính trong mật

Kết luận: Mật ong bị chua là do chúng ta bảo quản chưa tốt, để hở nên không khí vào dẫn tới mật ong bị lên men, còn mật ong rừng có vị chua là do người vắt lẫn nhiều phấn hoa để lâu ngày dẫn tới có vị chua, nếu mật ong có vị chua quá thì chúng ta cũng không nên dùng nhiều 

Chỉ cần bảo quản đúng cách là chúng ta có thể dùng mật ong được lâu hơn. Trước khi mua mật ong thì khách hàng cũng nên thử mật ong trước rồi hay mua. 


————————-
 Mật ong hoa nhãn: 1 lit giá 220.000Đ
 Mật ong hoa cà phê: 1 lit giá 250.000Đ
 Mật ong loại đặc biệt: 1 lit giá 350.000Đ
 Mật ong rừng: 1 lit giá 500.000Đ
 Mật ong hoa bạc hà: 1 lit giá 550.000Đ
———————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác