Tinh Bột Nghệ Như Thế Nào Thì Hiệu Quả Nhất.

Tinh Bột Nghệ Như Thế Nào Thì Hiệu Quả Nhất.

Tinh Bột Nghệ Như Thế Nào Thì Hiệu Quả Nhất.

Tinh Bột Nghệ Như Thế Nào Thì Hiệu Quả Nhất.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mặc dù tốt, nhưng bất cứ đồ uống hay vị thuốc nào cũng vậy, không nên uống quá nhiều. Chỉ nên uống từ 1 đến 2 ly tinh bột nghệ mà thôi và trong những trường hợp cụ thể như sau:


Nếu như bạn đang bị đau dạ dày hoặc mắc bệnh đau dạ dày thì bạn nên uống tinh bột nghệ kèm với một ít mật ong và uống trước bữa ăn là tốt nhất.

Đối với phụ nữ vào thời kỳ kinh nguyệt hay bị rong kinh cũng không nên uống nhiều tinh bột nghệ. Do tinh bột nghệ có khả năng kích thích hoạt động chuyển hóa chất thế nên nó có thể khai thông lượng máu trong cơ thể khiến bạn bị mất máu nhiều hơn

Bạn nên lưu ý khi bạn đang uống thuốc tây thì không được dùng tinh bột nghệ hàng ngày vì điều ấy sẽ tạo ra những sự không tương thích trong cơ thể và làm ảnh hưởng đến chức năng của hồng cầu trong cơ thể nhé!

Nếu như bạn bị dị ứng với nghệ thì cũng không được dùng tinh bột nghệ
Không Phải Lúc Nào Dùng Tinh Bột Nghệ Cũng Tốt

Đã là thực phẩm chức năng chỉ hỗ trợ quá trình trị liệu chứ không hoàn toàn thay thế được thuốc chữa bệnh hơn nữa dụng tốc bất đạt, nếu như bạn quá ham và muốn thấy hiệu quả nhanh chóng uống quá nhiều tinh bột nghệ trong một khoảng thời gian tương đối thì thay vì nó đạt hiệu quả như mong đợi thì nó sẽ làm cho dạ dày của bạn bị kích thích mạnh sau đó có thể dẫn đến bệnh tiêu chảy, mồ hôi của bạn sẽ bị đổ nhiều hơn do cơ thể bên trong người nóng lên ( nghệ là chất gây nóng trong người ).

Tinh bột nghệ không tốt cho phụ nữ trong thời gian nhạy cảm “kinh nguyệt” bởi vì bản thân tinh bột nghệ có chứa một số chất như là nhựa và acid có thể gây ra hiện tượng máu đông từ đó ảnh hưởng đến kỳ kinh nguyệt và có thể gây ra hậu quả không lường trước được.

Không dùng cho phụ nữ mang thai vì bản thân nghệ có tính nóng cao nên tinh bột nghệ cũng vậy điều này sẽ làm cho tử cung của các thai phụ bị chịu một lượng kích ứng lớn khiến cho đứa bé trong bụng bị ảnh hưởng.

Những ai bị mắc các bệnh về thận, sỏi mật và bệnh sởi thì tốt nhất nên hỏi ý kiến của các bác sĩ về việc sử dụng tinh bột nghệ vì trên thực tế các bạn không được sử dụng nhiều tinh bột nghệ hàng ngày và trong thời gian dài đâu.

Nhìn chung tinh bột nghệ là một trong những loại thực phầm khá tốt cho cơ thể nếu như bạn biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất!

Chúc các bạn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo