Tại sao giá mật ong Bạc Hà lại đắt nhất?

Tại sao giá mật ong Bạc Hà lại đắt nhất?

Tại sao giá mật ong Bạc Hà lại đắt nhất?

Tại sao giá mật ong Bạc Hà lại đắt nhất?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Trong tất cả các loại mật ong đến từ thiên nhiên như là mật ong rừng, mật ong sữa chúa, mật ong nhãn, mật ong bạc hà thì có lẽ là giá mật ong bạc hà là đắt nhất. Tuy là có mức giá đắt nhưng mật ong bạc hà vẫn rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Có rất nhiều lí do để mật ong bạc hà là loại mật ong đắt nhất. 


- Mật ong bạc hà được thụ phấn từ cây bạc hà. 
Các loại mật ong thông thường khác thì thường sẽ được thụ phấn từ các loại hoa, trộn lẫn vào với nhau để tạo nên mật ong. Nhưng riêng đối với mật ong bạc hà thì nó có sự khác biệt hoàn toàn, bởi vì mật ong bạc hà được thụ phấn từ 1 loại hoa duy nhất đó chính là hoa bạc hà dại

Mà hoa bạc hà dại thì chỉ có ở trên Hà Giang, cụ thể là hoa bạc hà dại sẽ xuất hiện ở những nơi cao hơn mực nước biển từ 1200m, vậy nên nó sẽ có ở Đồng Văn và Mèo Vạc. Vậy nên mật ong bạc hà chỉ có ở Hà Giang và nó cũng là đặc sản của Hà Giang, chính vì sự hiếm hoi này nên giá mật ong bạc hà Hà Giang có giá đắt hơn hăn so với những loại mât ong khác.

- Mật ong bạc hà có theo mùa. 
Đối với những loại mật ong khác thì sẽ xuất hiện quanh năm, vì chỉ cần thụ phấn hoa là sẽ hình thành nên mật ong, đặc biệt là mật ong rừng. Nhưng còn đối với mật ong bạc hà lại khác. Bởi vì nó được thụ phấn 100% từ hoa bạc hà dại, chỉ mùa nào hoa nở thì mới có mật ong bạc hà.

Hoa bạc hà dại thường sẽ nở vào 3 tháng trong năm đó là từ tháng 11 cho đến tháng 1, chỉ ở trong khoảng thời gian này thì mới có mật ong bạc hà. Nếu bạn có ý định mụa mật ong bạc hà thì cần phải tìm đúng thời điểm thì mới mua được.

Chính vì mật ong bạc hà xuất hiện theo mùa nên giá mật ong bạc hà mới đắt hơn tất cả các loại mật ong khác trên thị trường.

- Mật ong có nhiều công dụng. 
 Giá mật ong bạc hà đắt cũng là vì một phần do công dụng. Ai cũng đều biết mật ong bạc hà có nhiều công dụng và đặc biệt là nó rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên các sản phẩm mật ong bạc hà tuy có giá bán cực kì đắt nhưng khách hàng vẫn tranh giành nhau mua.

Mật ong bạc hà rất tốt trong việc sử dụng để chữa bệnh, bên cạnh đó thì còn sử dụng để làm đẹp da làm đẹp tóc, sử dụng mật ong bạc hà để giảm cân hay tăng cân cũng rất tốt, đem đến hiệu quả cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo