Mật ong bạc hà là tặng phẩm của thiên nhiên dành cho sức khỏe và sắc đẹp của con người. Nó được ví như “lộc trời” mà ông trời đã ban tặng cho người dân Cao nguyên đá Đồng Văn.
Mật ong bạc hà chứa nhiều vitamin: C, B2, B3, B5, B6, B9 và khoáng chất: Canxi, Sắt, Magie, kẽm… Cùng với đặc tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, chống viêm. Nên tác dụng của mật ong bạc hà đối với sức khỏe con người là rất lớn.
- Mật ong bạc hà là gì
Mật ong bạc hà là mật của ong hút phấn hoa bạc hà dại mọc trong tự nhiên, gọi là mật ong bạc hà. Mật ong bạc hà thường có màu xanh ô liu, vàng chanh, mùi thơm đặc trưng và có vị ngọt thanh mát.
- Thành phần hóa học của mật ong bạc hà
Mật ong bạc hà nguyên chất chứa đến 82% Carbohydrate. Bao gồm 2 thành thần chính Monosacarit Fructose 38,2% và Glucose 31% … Nó chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất như: vitamin: C, B2, B3, B5, B6, B9 và khoáng chất: Canxi, Sắt, Magie, kẽm,… Cùng với đặc tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, chống viêm,…
- Tác dụng của mật ong bạc hà
Tác dụng của mật ong bạc hà cũng giống như các loại mật ong tự nhiên khác. Nhưng do mật ong bạc hà có thành phần cấu tạo và tỉ lệ các chất dinh dưỡng tốt hơn mật ong tự nhiên. Nên tác dụng của mật ong bạc hà còn tốt hơn cả mật ong tự nhiên.
Hotline tư vấn: 0909061075