SỬA ONG CHÚA LÀ GÌ?

SỬA ONG CHÚA LÀ GÌ?

SỬA ONG CHÚA LÀ GÌ?

SỬA ONG CHÚA LÀ GÌ?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Sữa ong chúa tươi có thể định nghĩa đơn giản chính là những chất dinh dưỡng có dạng kem màu trắng được tiết ra từ hàm dưới của những con ong thợ để nuôi dưỡng con ong chúa trong đàn từ khi nó còn là ấu trùng.
Sữa ong chúa là nguồn nguyên liệu thiên nhiên của acetylcholine  có đặc tính kháng vi khuẩn, kháng virus và được ứng dụng rộng rãi trong y học

 

 

- Thành phần của sữa ong chúa:                                                                                                                                                   Sữa ong chúa tươi có chứa tới 22 loại amino acid, các loại khoáng chất, như: Calcium, Chromium, Copper, Maganese, Magnesium, Potassium, Zinc… và nhiều loại vitamin khác như: A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5 (Pantothenic Acid), B7 (Biotin), B9 (Folic Acid), B12 và các loại dưỡng chất khác. Trong sữa ong chúa cũng có 15% aspartic acid, rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào           

- Hướng dẫn sử dụng:
Mỗi ngày bạn đều có thể sử dụng một lượng vừa phải sữa ong chúa để bồi bổ sức khỏe, mỗi ngày nên dùng khoảng 2 thìa cà phê sữa ong chúa rồi chia làm 2 lần. Bạn nên dùng chúng vào lúc đói để có hiệu quả cao nhất, thời điểm tốt nhất để bạn uống sữa ong chúa là 30 phút trước bữa ăn buổi sáng hoặc dùng trước khi đi ngủ cũng mang đến hiệu quả cao.

* Đối tượng sử dụng: 
- Người già yếu, suy kiệt hoặc đau bệnh thường xuyên
- Trẻ em suy dinh dưỡng
- Người mới khỏi bệnh, thiếu máu
- Bệnh nhân sau phẫu thuật
- Người đang hoá trị liệu pháp

*!Cách bảo quản:
Hãy bảo quản Sữa Ong Chúa Tươi trong ngăn đá tủ lạnh bằng các đồ dùng bằng nhựa hoặc thủy tinh, sành sứ – đừng bảo vệ bằng kim loại vì nó có thể gây ra một số phản ứng với sữa ong chúa.

- Bảo quản: Trong tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: in trên bao bì
- Xuất xứ: Việt Nam

Giá bán: 
Hủ 100g giá 160k
Hủ 500g giá 650k
----------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo