Sự khác nhau giữa mật ong rừng và mật ong nuôi ?

Sự khác nhau giữa mật ong rừng và mật ong nuôi ?

Sự khác nhau giữa mật ong rừng và mật ong nuôi ?

Sự khác nhau giữa mật ong rừng và mật ong nuôi ?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

- Mật ong rừng nguyên chất là loại do ong từ tự nhiên bay khắp nơi trong rừng sâu để hút mật. Con người cũng chẳng thể nào biết được ong hút mật từ loài hoa gì và họ luôn chuộng loại mật ong này vì nó đảm bảo chất lượng, từ đó đẩy giá mật ong rừng lên cao hơn gấp bội lần. Những người bán lợi dụng tâm lý của người mua để marketing những chai mật ong rừng giá cao ngất ngưỡng, gia tăng niềm tin của người dùng.

 

 

- Mật ong nuôi là do con người chủ động đưa bầy ong đến những nơi có hoa rừng ở khu vực Tây bắc, hoa vải, hoa, nhãn, hoa cà phê…để hút mật hoa, tạo nên mật ong với số lượng đáng kể, do vậy mà giá cũng phải chăng hơn.

- Nên mua mật ong rừng hay mật ong nuôi?

Không có một tài liệu nào chứng minh rằng mật ong rừng tốt hơn mật ong nuôi, bởi trên thực tế mật ong nuôi cũng được các con ong đi lấy mật từ thiên nhiên như ong rừng. Điểm khác biệt của nó là không đa dạng các loại hoa như ong trong rừng mà thôi. Vậy nên điều quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm đó là tìm được một địa chỉ mua mật ong nguyên chất thật là được.

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng mật ong rừng hay mật ong nuôi mà nên sử dụng mật ong nguyên chất, thông, chưa qua quy trình xử lý công nghiệp để đảm bảo thành phần dinh dưỡng còn trong mật. Ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được người bán cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình nuôi ong để lấy mật cũng như tư vấn về cách bảo quản, sử dụng mật ong để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

- Cách phân biệt mật ong nguyên chất 
Để phân biệt mật ong nguyên chất, phương pháp thử thông dụng nhất là khi mua mật về chiết một ít cho vào ngăn làm đá tủ lạnh. Sau 3h-5h, nếu mật đông cứng lại như đá chứng tỏ mật toàn là nước đường.
Nếu đông nửa chai thì đó là mật pha nước đường hoặc là mật ong nuôi cho ăn đường lượng đường lớn. Mật không đông lại tức là mật ong nguyên chất.

 

Bảng giá sản phẩm:

Mật ong Hoa Nhãn: 1 lit giá 220.000Đ - Mua 2 lit giá 400.000Đ

Mật ong hoa Cà Phê: 1 lit giá 250.000Đ - Mua 2 lit giá 450.000Đ

Mật ong loại đặc biệt: 1 lit giá 350.000Đ - Mua 2 lit giá 600.000Đ 

Mật ong rừng: 1 lit giá 500.000Đ - Mua 2 lit giá 950.000Đ 

Mật ong hoa Bạc Hà: 1 lit giá 550.000Đ - Mua 2 lit giá 990.000Đ 

Mật ong Khoái: 1 lit giá 650.000Đ - Mua 2 lit giá 1.200.000Đ 

Mật ong Đắng: 1 lit giá 750.000Đ - Mua 2 lit giá 1.300.000Đ  

Đặc biệt: mua 5 lit tặng 1 lit cùng loại 

MẬT ONG VHONEY GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đối tác

messenger zalo