Sử dụng mặt nạ dưỡng da sữa ong chúa tươi

Sử dụng mặt nạ dưỡng da sữa ong chúa tươi

Sử dụng mặt nạ dưỡng da sữa ong chúa tươi

Sử dụng mặt nạ dưỡng da sữa ong chúa tươi

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Công thức 1: Nguyên liệu cần thiết là một thìa café sữa ong chúa, 1 quả lòng đỏ trứng gà và một thìa  café mật ong. Khi chuẩn bị xong các loại nguyên liệu theo đúng tỷ lệ cần thiết, rồi tiến hành thực hiện làm mặt nạ từ sản phẩm, nguyên liệu tự nhiên, trước tiên cho cả ba nguyên liệu vào một tô thủy tinh sạch và  tạo thành một hỗn hợp sánh mịn.


Sử dụng loại hỗn hợp ấy để thoa đều lên da mặt,  tạo thành một lớp mặt nạ trước khi đi ngủ mỗi tối, để mặt nạ qua đêm và  sáng dậy rửa sạch, bạn hoàn toàn kinh ngạc trước làn da thay đổi sau khoảng thời gian sử dụng. 
Với những người mong muốn có tư thể ngủ thoải mái và không muốn sữa ong chúa làm giường ngủ không sạch, thì nên sử dụng mặt nạ sữa ong chúa trong vòng 30 phút, thời gian để để khô sữa ong chúa với thấm chất dinh dưỡng cần thiết da mặt hấp thụ.

Sau ba liệu chính khoảng sau 3 tuần sử dụng sữa ong chúa  da mặt sẽ trở nên căng bóng,  mịn màng. Không nên sử dụng quá nhiều liệu trình, mà sau mỗi liệu trình nên cho da nghỉ ngơi, và khi thấy da mặt hồng lên thì để cho da nghỉ ngơi. Da mặt trở nên nhẹ nhàng cũng chính là cách giúp cho cơ thể thoải mái, dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.

Công thức 2: Với nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm ½ thìa café  sữa ong chúa tươi , 1 thìa café dầu thực vật, và 1 thìa café nước hoa hồng, cùng tương tự như công thức 1, sẽ sử dụng sữa ong chúa để làm thành một loại hỗn hợp, thoa lên da để khoảng thời gian 30’  rồi rửa sạch bằng nước lã.

Với công thức này, bạn chỉ cần sử dụng sữa ong chúa 2 lần/ tuần  để giúp làn da se khít lỗ chân lông, các vết thâm do mụn trước đây đều được làm mờ và  da mặt trắng hồng mịn màng.

Cách sử dụng này cũng cần chú ý với những loại da khác nhau, bạn nên sử dụng một vài lát chanh mỏng nhẹ nhàng thoa đều lên da mặt để làm sạch, đồng thời rửa sạch sau khi làm mờ, rồi sau đó, chắc chắn làn da của bạn sẽ thay đổi tích cực trông thấy. Còn với da kích ứng nên sử dụng lát cà chua mỏng để làm sạch làn da trước khi sử dụng hỗn hợp mặt nạ sữa ong chúa.

Lưu ý: Các bạn không nên đặp mặt nạ sữa ong chúa qua đêm vì ban đêm làn da cần được thông thoáng, nghỉ ngơi đắp mặt nạ qua đêm dễ khiến da bị kích ứng.
Hơn nữa sữa ong chúa còn thu hút một số loại côn trùng như muỗi, kiến nên để qua đêm sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Vì vậy, bạn chỉ nên đắp mặt nạ trong 30 phút để có hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo