NHỮNG AI NÊN MUA MẬT ONG GIÁ RẺ?

NHỮNG AI NÊN MUA MẬT ONG GIÁ RẺ?

NHỮNG AI NÊN MUA MẬT ONG GIÁ RẺ?

NHỮNG AI NÊN MUA MẬT ONG GIÁ RẺ?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Tất cả ai trong chúng ta đều có thể mua mật ong, vì nó phù hợp cho bất kỳ đối tượng nào. Nhiều người hay nghĩ rằng mua hàng rẻ là mất mặt, không tương xứng với điều kiện kinh tế của mình. Tuy nhiên, với mật ong hoa cà phê Vhoney, đây là một sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Vị ngọt không thua kém gì so với mật ong rừng, tuy nhiên lại có thời gian bảo quản lâu hơn. Mật ong rừng khi bạn để lâu, bảo quản không tốt sẽ bị chua. Còn mật hoa cà phê thì vị ngọt vẫn bình thường.

Đặc biệt với những ai thích vị ngọt thanh tự nhiên, thay thế cho vị ngọt từ đường tinh luyện thực phẩm. Thì lựa chọn mật ong hoa cà phê trong nấu ăn, pha chế hàng ngày là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, việc tìm mua mật ong rừng sẽ rất mất thời gian. Vì quá trình tìm kiếm và lấy mật từ rừng sâu sẽ rất lâu. Mật ong hoa cà phê sẽ đơn giản hơn, nhanh chóng hơn nhưng chất lượng lại có phần vượt trội hơn. Vậy tại sao bạn không thử?

➡️ Dưới 200 nghìn đồng một lít

Đây là mức giá cực thấp so với mặt bằng chung. Đặt một bài toán về chi phí sản xuất, vận chuyển, lợi nhuận… với mức giá dưới 200 nghìn một lít thì phải cân nhắc về chất lượng. Nhiều người tiêu dùng thấy rẻ, đổ xô mua nhiều nhưng không quan tâm đến chất lượng cũng như nguồn gốc có đảm bảo hay không. Và với con số này, không khuyến khích người dùng lựa chọn, vì người xưa từng có câu: “Tiền nào của đó”.

➡️ Từ 200 nghìn đến 300 nghìn

Đây là mức giá tầm trung, hiện đang được chào bán rất phổ biến. Phù hợp với nhiều phân khúc thị trường khác nhau, người có kinh tế vừa hay cao đều có thể yên tâm chọn lựa.

 

Khoản giá bán này được gọi rẻ vì khi xét về chi phí sản xuất, vận hành thì nó phù hợp nhất. Nếu một địa chỉ nào đó chào bán bạn với mức giá 200 đến 300 nghìn đồng một lít hoa mật ong là chuyện bình thường. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào mức giá ứng với sản phẩm này.

 

➡️ Trên 300 nghìn cho một lít mật ong

Các thực phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe đều đang có một giá bán khá cao thậm chí đắt đỏ trên thị trường. Không ngoại lệ, từ trước đến nay, mật ong luôn có giá bán không hề thấp. Tuy nhiên, với mức giá cao trên 300 nghìn thì chủ yếu thuộc top các loại mật ong rừng, mật ong quý hiếm.

 

➡️ Tại sao mật ong hoa cà phê rẻ ?

Lượng nguyên liệu để tạo nên mật ong hoa cà phê rất dồi dào. Bởi diện tích cà phê được trồng với số lượng nhiều, và số lượng bông trên mỗi cây cũng rất nhiều. Vì vậy nên việc nuôi ong hút mật hoa cà phê sẽ dễ dàng hơn.

Nhận thấy rõ vị ngọt và hương thơm không lẫn vào đâu được của mật ong hoa cà phê. Nên hiện nay có rất nhiều người đầu tư nuôi và khai thác tác dụng của loại mật ong này nhiều hơn. Với lượng sản xuất ra nhiều, dẫn đến lượng cung lớn, không còn quá hiếm hay khó tìm như mật ong rừng. Dẫn đến việc mật ong hoa cà phê rẻ hơn nhiều so với các loại mật ong khác.

Ngoài ra, công tác nuôi ong hút mật và thu hoạch mật ong cũng đơn giản hơn nhiều so với những loại khác.

Hoàn toàn sử dụng phương pháp thủ công trong suốt quá trình nuôi và thu hoạch, không mang tính chất công nghiệp, đòi hỏi máy móc công nghệ quá nhiều. Nên chi phí làm ra mật ong hoa cà phê không quá đắt đỏ. Dẫn đến giá bán ở thị trường cũng rẻ hơn các loại khác.

 

Trên đây là một số kiến thức xoay quanh chủ đề tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ mà Vhoney chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng người dùng sẽ có cái nhìn đúng đắn và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của mình.

----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK

Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0909061075 zalo, 0938484784

Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo