Nguyên nhân và cách rã đông Dầu Dừa

Nguyên nhân và cách rã đông Dầu Dừa

Nguyên nhân và cách rã đông Dầu Dừa

Nguyên nhân và cách rã đông Dầu Dừa

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Khi thời tiết lạnh, ở nhiệt độ dưới 25oC dầu dừa sẽ bị đông lai. Vì vậy, hôm nay Vhoney sẽ hướng dẫn các bạn cách rã đông và sử dụng dầu dừa trong mùa lạnh nhé 

Để sử dụng dầu dừa các bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

1. Các bạn dùng 1 thìa nhỏ, sạch, khô cho vào lọ dầu dừa để lấy 1 lượng đủ dùng. Cho lượng dầu dừa vào lòng bàn tay, nắm tay lại hoặc di chuyển miếng dầu dừa qua lại trên lòng bàn tay để dầu chảy ra (vì nhiệt độ cơ thể chúng ta là 37oC, nên dầu dừa sẽ tan chảy ngay)

2. Cho lọ dầu dừa vào thau nước ấm có nhiệt độ từ 40-50oC (đừng cho dầu vào lò vi sóng để rã đông nhé) để rã đông dầu dừa. Khi thấy dầu rã đến lượng vừa đủ dùng thì ngưng lại, không rã đông hết lọ dầu nhé các bạn.

Như vậy là chúng ta có thể sử dụng dầu dừa trong mùa lạnh 1 cách dễ dàng rồi phải không các bạn 

Mùa lạnh làm da bạn dễ bị khô và nứt nẻ, hãy sử dụng dầu dừa  để cải thiện và chăm sóc làn da của bạn nhé 

Dầu dừa siêu tinh khiết có rất nhiều công dụng làm đẹp. Siêu mẫu Miranda Kerr của hãng Victoria Secret chuyên bán nội y phụ nữ, mới đây đã tuyên bố rằng Dầu Dừa chính là bí quyết thành công của cô. Cô nói rằng chính nhờ dầu dừa mà cô đã có được một làn da trắng trẻo hồng hào, một mái tóc mượt mà và một thân hình mảnh mai. “Tôi đã uống dầu dừa từ lúc lên 14 tuổi và bây giờ thì tôi không thể sống thiếu nó.” Cô phát biểu. “Không ngày nào mà tôi không dùng dầu dừa. Tôi dùng bốn muỗng canh mỗi ngày, có thể là trộn chung với xà lách, nấu nướng, hoặc bỏ vào tách trà xanh…
Vẫn biết cơ địa mỗi người mỗi khác, nhưng dầu dừa đối với tôi mang lại tác dụng rất tốt, và tôi đã thay thế tất cả các dầu khác trong gia đình bằng dầu dừa, để chế biến thức ăn, nấu nướng…” Tháng giêng 2011 vừa qua, cô sinh đứa con đầu lòng; cô nói rằng chính dầu dừa đã giúp cô phục hồi nhanh chóng dáng vẻ của một siêu người mẫu, và chỉ vài tháng sau khi sinh là cô có thể trở lại công việc người mẫu của mình.


 

Giá bán: 
Chai 100ml giá 75k
Chai 250ml giá 120k
----------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo