NÊN MUA MẬT ONG RỪNG TỰ NHIÊN HAY MẬT ONG NUÔI.

NÊN MUA MẬT ONG RỪNG TỰ NHIÊN HAY MẬT ONG NUÔI.

NÊN MUA MẬT ONG RỪNG TỰ NHIÊN HAY MẬT ONG NUÔI.

NÊN MUA MẬT ONG RỪNG TỰ NHIÊN HAY MẬT ONG NUÔI.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mật ong rừng tự nhiên, mật ong nuôi có lẽ đây là đề tài gây tranh luận nhiều nhất và gây nhầm lẫn nhiều nhất. Hôm nay, Vhoney sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt mật ong rừng, mật ong nuôi.

Công dụng và cách tạo ra ong rừng tự nhiên, mật ong nuôi là như nhau, chỉ khác nhau ở mùi vị. Ong thợ lấy từ bộ phận sống của cây như lá, hoa, chồi, mang về tổ truyền cho những con ong thợ khác trong tổ để luyện mật. Các chú ong thợ dùng cánh quạt để hơi nước sẽ theo không khí thoát ra ngoài. Khi hàm lượng nước trong mật ong chỉ còn dưới 20%, các chú ong thợ dùng sáp ong đậy kín, để dự trữ ăn dần.

Mật ong nuôi thường được chia làm các loại mật khác nhau tùy thuộc vào loài hoa mà chúng hút mật như mật ong nhãn, mật bạch đàn, mật cà phê, mật tràm, mật ong hoa vải, mật ong hoa bạc hà,…và từ đó màu sắc của mỗi loại mật cũng khác nhau, độ ngon của các loại mật cũng khách mua, giá cả cũng khác nhau.

- Vậy nên mua mật ong rừng tự nhiên hay mật ong nuôi
Tất nhiên là nên chọn mật ong rừng rồi. Vì bất cứ sản phẩm từ rừng đều tốt, đều ngon như thịt lợn rừng, gà rừng, cây thuốc rừng… lấy mật ong rừng rất vất vả, nguy hiểm nên giá của mật ong rừng cũng không hề rẻ, dao động từ 800.000-1000.000vnđ/ lít, và số lượng thì có hạn.

Nếu không thể mua được mật ong rừng tự nhiên 100% thì ta có thể lựa chọn mật ong nuôi trong rừng cánh rừng già, không có sự can thiệp của con người.

- Cách phân biệt mật ong rừng tự nhiên, mật ong nuôi?
Hiện nay, chưa có cách nào phân biệt mật ong rừng và mật ong nuôi. Chỉ có người bán mới biết đâu là mật ong rừng, mật ong nuôi. Vì vậy, khi mua mật ong bạn nên chọn địa chỉ uy tín, sản phẩm có thương hiệu.

- Mua mật mật ong rừng nguyên chất ở đâu?
Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ tin cậy để mua mật ong rừng tự nhiên, thì có thể tìm hiểu thêm và các sản phẩm mật ong rừng của công ty mật ong Vhoney.

Mật ong Vhoney được hình thành và phát triển trên nền tảng của 50 năm kinh nghiệm nuôi ong gia truyền. Là Công ty hàng đầu về nuôi và khai thác ong mật trong nước và xuất khẩu.
Công ty đã áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến và quy trình nuôi ong sạch.  Do vậy sản phẩm của Vhoney – đặc biệt tinh khiết, thơm ngon, chất lượng và uy tín.

Cùng với mật ong truyền thống, Vhoney luôn nỗ lực để đưa ra thị trường  nhiều loại sản phẩm có chất lượng cao,  hấp dẫn về hương vị, phong phú về kiểu dáng dễ sử dụng và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng  như: MẬT ONG HOA NHÃN ⇔ MẬT ONG LOẠI ĐẶC BIỆT 

Để phân biệt được mật ong rừng, mật ong nuôi rất khó. Vì vậy, khi chọn mua mật ong bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có kiểm định.
-------------------------------------------
TẠI SAO NÊN CHỌN MUA MẬT ONG VHONEY

✔ Thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng.
✔ Quy trình sản xuất, máy móc hiện đại.
✔ Bao bì nhãn mác, thông tin về đơn vị sản xuất rõ ràng.
✔ Đảm bảo vệ sinh ATTP và được BỘ Y TẾ chứng nhận.

CAM KẾT ĐỀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU : MẬT ONG KHÔNG NGUYÊN CHẤT, HOẶC DÙNG KHÔNG CÓ TÁC DỤNG

➡ Mật ong hoa nhãn: 1 lít giá 220k, mua 2 lít giá còn 400k
➡ Mật ong loại đặc biệt: 1 lít giá 350k, mua 2 lít giá còn 600k
➡ #Đặc_biệt: mua 1 lít hoa nhãn + 1 lít đặc biệt giá còn 500k

 

Đối tác

messenger zalo