NÊN MUA MẬT ONG Ở ĐÂU ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI MẬT GIẢ?

NÊN MUA MẬT ONG Ở ĐÂU ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI MẬT GIẢ?

NÊN MUA MẬT ONG Ở ĐÂU ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI MẬT GIẢ?

NÊN MUA MẬT ONG Ở ĐÂU ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI MẬT GIẢ?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Nhiều người không biết nên mua mật ong nguyên chất ở đâu đảm bảo chất lượng nhất. Cũng có nhiều người không biết cách nhận biết mật ong thật, giả như thế nào. Nếu bạn cũng giống họ thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Tại sao bạn rất dễ mua phải mật ong nếu không biết phân biệt?

Từ lâu mật ong đã được biết đến là một loại nguyên liệu tự nhiên có tác dụng thần kỳ trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hơn nữa càng ngày người ta càng ưa dùng những sản phẩm có thành phần 100% tự nhiên. Cũng vì thế mà mật ong giả càng được bán công khai và tràn lan trên thị trường.

Người ta dùng nhiều mánh khóe sản xuất mật ong khác nhau để chuộc lợi. Đã có nhiều bài báo “vạch trần” công nghệ chế biến mật ong từ đường, từ lòng đỏ trứng gà…Thế nên nếu không biết cách phân biệt mật ong thật và mật ong giả, bạn khó có thể biết nên mua mật ong ở đâu.

Đây chỉ là một trong số ít những trang báo “vạch trần” quy trình chế biến mật ong giả của các hộ kinh doanh chuộc lợi

2. Hai cách đơn giản để nhận biết mật ong giả

Nếu bạn biết một vài bí kíp “bỏ túi” này, việc phân biệt mật ong thật, giả sẽ không phải là vấn đề quá khó. Cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào và cho kết quả chỉ sau vài phút đó là hãy cắm một lá hành hoa vào cốc mật ong. Nếu sau khoảng 5-7 phút, lá hành không bị héo đi thì chai mật bạn mua là mật giả.

Cách thứ hai cũng đơn giản, dễ thực hiện nhưng mất thời gian hơn vì bạn chỉ có thể biết được kết quả sau 1 ngày. Bạn hãy lấy chai mật ong để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 24 giờ. Mức độ đông cứng càng cao thì mật càng kém chất lượng. Biết những cách này, bạn không còn lo không biết mua mật ong ở đâu nữa.

Phân biệt mật ong thật bằng lá hành tươi là cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn nên biết

3. Nên mua mật ong ở đâu để tránh mua phải mật giả?

Bạn sẽ không phải ngạc nhiên nếu một ngày nào đó nhận được lời tư vấn từ hầu hết mọi người rằng nên mua mật ong Vhoney. Xuất phát từ kinh nghiệm nuôi ong mật 30 năm truyền thống,Vhoney cam kết 100% mật ong cung cấp ra thị trường là mật ong hoa nhãn nguyên chất. Vào mùa nhãn không có hoa, ong vẫn được nuôi dưỡng bằng phấn hoa chứ không phải bằng đường.

Vì thế, nếu sử dụng mật ong Vhoney, sẽ chỉ cần 4 tuần là bạn nhận thấy rõ hiệu quả làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Bạn không cần mất thời gian tìm hiểu mua mật ong ở đâu vì đã có Vhoney. Ngoài ra, Vhoney cũng cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất 100% để kết hợp sử dụng với mật ong cho hiệu quả cao nhất.

Mật ong hoa nhãn nguyên chất 100% Vhoney đã quá quen thuộc với mỗi gia đình Việt

 Vhoney CAM KẾT
 Mật ong nguyên chất
 Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng chất lượng sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
 Địa chỉ: 326/1 Hương Lộ 80, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 Hotline tư vấn: 0909 061 075 (zalo) – 093 84 84 784

Đối tác

messenger zalo