Mua tinh bột nghệ ở đâu chất lượng không lẫn tạp chất tại TPHCM.

Mua tinh bột nghệ ở đâu chất lượng không lẫn tạp chất tại TPHCM.

Mua tinh bột nghệ ở đâu chất lượng không lẫn tạp chất tại TPHCM.

Mua tinh bột nghệ ở đâu chất lượng không lẫn tạp chất tại TPHCM.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Tinh bột nghệ mua ở đâu tại TPHCM đảm bảo chất lượng là thắc mắc của rất nhiều người, khi mà tinh bột nghệ kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường với giá thành cực kỳ rẻ.
Tinh bột nghệ mua ở đâu tại TPHCM  đảm bảo chất lượng là thắc mắc của rất nhiều người, khi mà tinh bột nghệ kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường với giá thành cực kỳ rẻ.

1/ Mua tinh bột nghệ Không nên ham của rẻ
Chỉ cần gõ cụm từ “mua tinh bột nghệ ở đâu” bạn sẽ có hơn 8 triệu kết quả, hàng ngàn trang bán tinh bột nghệ online, với các giá thành từ 140 nghìn cho đến một triệu một kg.

Do đó, không khó để sở hữu được một ký tinh bột nghệ, song cái khó là bạn không biết nó có thật sự nguyên chất hay không.

Khi mà, các chuyên gia cho rằng, để sản xuất ra 1kg tinh bột nghệ nguyên chất phải mất 20-30kg nghệ tươi. Mức giá 1kg nghệ tươi trên thị trường dao động từ 10-20.000₫/1 kg.

Như vậy để sở hữu 1kg tinh bột nghệ nguyên chất, người tiêu dùng phải bỏ ra ít nhất 500-600 nghìn đồng đối với nghệ tươi chưa đảm bảo chất lượng, với các loại nghệ hữu cơ mức giá còn cao hơn gấp nhiều lần.

Người tiêu dùng muốn mua rẻ, người bán lại muốn sinh lời nhiều, chẳng thế mà để tăng lợi nhuận không ít cơ sở sản xuất đã pha trộn bột mì, thêm phẩm màu để đánh lừa người tiêu dùng.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua tinh bột nghệ và không biết mua ở đâu thì trước hết cần cảnh giác với các mặt hàng giá rẻ, nguồn gốc không rõ ràng.

2/ Cẩn thận với tinh bột nghệ “nhà làm”
Khi mà nghệ pha tạp chất bán tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng hoang mang không biết mua tinh bột nghệ ở đâu thì một sản phẩm với danh xưng là “tinh bột nghệ nhà làm” được ra đời.

Thực tế, ở nước ta rất nhiều hộ gia đình sống bằng nghệ sản xuất tinh bột nghệ thủ công, do đó nếu mua ở địa chỉ uy tín, bạn vẫn có thể sở hữu những sản phẩm không chứa tạp chất.

Tuy nhiên, nhiều người đang nhầm lẫn giữa tinh bột nghệ không chứa tạp chất và tinh bột nghệ nguyên chất. Các chuyên gia cho rằng, tinh bột nghệ nguyên chất là sản phẩm đã được tách tinh dầu hoàn toàn.

Trong khi đó, với phương pháp thủ công, tinh bột nghệ nhà làm vẫn còn chứa hàm lượng lớn tinh dầu, chưa kể việc xử lý nhiệt độ cao có thể khiến nghệ giảm đi dưỡng chất. Do đó khi sử dụng rất dễ gây nóng trong, nổi mụn, ảnh hưởng đến gan, dạ dày.

Với loại tinh bột nghệ này bạn chỉ nên sử dụng để đắp mặt, hạn chế sử dụng để uống, nhất là những ai có tiền sử bệnh về gan, dạ dày.

3/ Mua tinh bột nghệ có nguồn gốc nghệ tươi rõ ràng
Nhiều người chỉ quan tâm đến khâu thành phẩm mà ngó lơ khâu sản xuất, nghĩa là họ chỉ quan tâm sản phẩm có pha tạp chất hay không còn việc nguồn gốc nghệ có tẩm hóa chất hay không chẳng mấy ai để ý.

Để giảm giá thành, đáp ứng nhu cầu cao, việc sử dụng nghệ kém chất lượng là điều không khó để thấy ở các đơn vị sản xuất nghệ.

Chính vì thế, khi mua tinh bột nghệ, nếu biết được nghệ đó được lấy từ đâu, quy trình sản xuất như thế nào, nhà máy chế biến theo công nghệ gì… Đó sẽ là cách để bạn an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

4/ Mua tinh bột nghệ ở cửa hàng uy tín Tại TPHCM

Lựa chọn tinh bột nghệ nguyên chất là giải pháp được đánh giá cao, thế nhưng hãy chắc chắn sản phẩm bạn cầm trên tay là hàng nguyên chất, nghĩa là đã có chứng nhận của các tổ chức uy tín.

Chính vì vậy, khi lựa chọn, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về các cửa hàng, đọc kỹ nhãn mác, tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá cắt cổ.

Hy vọng với những gợi ý trên phần nào đã mang đến cho các bạn những mẹo nhỏ để biết mua tinh bột nghệ ở đâu chất lượng.

 >>> Để mua được sản phẩm chất lượng bạn nên tham khảo ngay : Tinh bột nghệ vàng nguyên chất được Bộ Y Tế chứng nhận đang được bày bán tại các cửa hàng TP.HCM. Bạn có thể đến của hàng mua trực tiếp hoặc đặt hàng online

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo