Mua mật ong Rừng ở đâu tại tp HCM?

Mua mật ong Rừng ở đâu tại tp HCM?

Mua mật ong Rừng ở đâu tại tp HCM?

Mua mật ong Rừng ở đâu tại tp HCM?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mật ong nguyên chất thật sự là một thực phẩm tuyệt vời. Thế nhưng trước khi quyết định mua, đặc biệt là mua hàng online, có nhiều thứ bạn cần phải biết. Những thông tin Vhoney chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức chính thống về mật ong để quyết định nên mua mật thật ở đâu!

- Mật ong bị đóng đường có phải nguyên chất

Mật ong nguyên chất sẽ kết tinh trong môi trường dưới 18 độ C. Lý do khiến mật ong nguyên chất thường có khuynh hướng kết tinh (đóng đường) ở nhiệt độ thấp vì nó chưa trải qua quá trình xử lý. Bạn có thể để ý thấy các tinh thể rất mịn của mật ong nguyên chất khi bị kết tinh.

Tuy nhiên thị hiếu của người tiêu dùng là muốn thấy mật ong ở trạng thái lỏng và trong suốt. Tiếc rằng loại mật này đã qua xử lý. Và việc xử lý nhiệt (tiệt trùng) này vô tình đã làm mất đi lợi ích thật sự của mật đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Vậy: Bí quyết để tìm và chọn mua mật ong nguyên chất ở đây là: mật ong nguyên chất bị đóng đường dưới 18 độ C

- Mật ong nguyên chất thường không tinh khiết

Mật ong nguyên chất thông thường sẽ không hoàn toàn trong suốt. Có thể bạn sẽ thấy một vài mảnh sáp ong, chút phấn hoa, hoặc vài mảnh cánh ong trong mật. Nghe có vẻ không hấp dẫn mấy đúng không nào. Nhưng những đặc điểm đó phần nào giúp bạn nhận diện được mật ong thật.

Với loại mật ong đã qua xử lý sẽ bao gồm quá trình sàn lọc, xử lý nhiệt để tiệt trùng. Điều này sẽ làm mất đi giá trị thật sự của mật đối với sức khỏe. Nhưng bù lại nó trông có vẻ bắt mắt hơn, hấp dẫn thị giác của bạn hơn. Và thực tế là vẻ bề ngoài không nói lên giá trị bên trong phải không nào?

Vậy: Nếu bạn muốn mua mật ong nguyên chất xịn 100% thì bạn nên biết mật ong nguyên chất sẽ không tinh khiết.

Bí quyết: Bạn nên mua mật có một lớp màng trắng bên trên.Vì khi mật ong bị tinh thể hóa, đa phần những thứ như phấn hoa, sáp ong,.. sẽ nổi lên bề mặt của mật ong và hình thành một lớp màng trắng. Những thứ làm mật trông có vẻ không tinh khiết này chính là dấu hiệu cho bạn thấy đây là mật ong thật.

- Mật ong thật có màu gì?

Nói về màu sắc và mùi vị của mật có thể bạn đã đọc qua nhiều thông tin kiểu như: mật thiệt sẽ không quá sáng màu hay tối màu, mùi hương đậm nhẹ các kiểu. Nhưng….

Sự thật thì tùy vào: loại hoa được lấy mật, điều kiện bảo quản mật ở nhiệt độ nào mà mật ong sẽ có màu sắc và mùi vị khác nhau.

Với những loại mật phổ biến ở thị trường ở miền nam Việt Nam như:
Mật ong hoa cà phê sẽ thường sáng màu và có mùi nhẹ.
Mật ong hoa nhãn sẽ có màu cánh gián với mùi mạnh hơn.
Mật ong hoa tràm sẽ sáng màu khi mới thu hoạch sau đó sẽ chuyển sang nâu đậm và có chút vị chua.

Tùy thuộc vào loại mật ong mà bạn muốn mua mà màu sắc và vị sẽ khác nhau. Nhìn chung mật ong có màu càng nhạt thì có hương càng nhẹ. Màu của mật ngoài việc phụ thuộc phần lớn vào loại hoa, thì nhiệt độ nơi cất giữ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và màu sắc. Bên cạnh đó, mật ong sẽ trở nên nhạt màu hơn khi bị kết tinh, đó là lý do bạn thấy mật có màu giống kem bơ đậu phụng.

* Với thị trường mật hiện tại, không dễ gì để bạn có thể tìm được địa chỉ cung cấp mật uy tín để mua được những giọt mật nguyên chất thật. Tại Vhoney – chúng tôi không bán hàng khi chưa giải quyết được nhu cầu cho người sử dụng. Vậy giờ bạn có thể chọn nhà cung cấp khác hoặc đến với Vhoney để được tư vấn chi tiết.

Sức khỏe của bạn sẽ cảm ơn bạn vì những lợi ích tuyệt vời mà mật ong nguyên chất mang lại.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo