Mật ong rừng

Mật ong rừng

Mật ong rừng

Mật ong rừng

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mật ong rừng Mù Cang Chải là một trong những đặc sản nổi tiếng của Yên Bái. Mật ong rừng Mù Cang Chải là mật ong rừng chính hãng được người dân lấy trong các hang, gốc cây nên có hương vị đặc biệt của núi rừng, giữ được sự tinh túy của đất trời, có công dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp rất tốt.

 

Mật ong rừng Mù Cang Chải được người dân nơi đây thu hoạch thủ công nên giữ đúng độ chuẩn của mật ong, là một trong những đặc sản Yên Bái nổi tiếng cả nước. Vào mùa đi lấy mật, người dân chuẩn bị cây đuốc hơi ẩm nước để khi đốt có nhiều khói. Họ đứng trước hướng gió trước tổ ong rồi đốt đuốc lên tạo ra nhiều khói làm ong ngạt thở bay xuôi theo chiều gió. Khi đó, người dân mới dùng dao đâm vào tổ để lấy mật, đôi khi họ cắt nguyên các từng ong đưa về lọc lấy mật. Vào mùa mật thì trung bình mỗi tổ ong lấy được 4-5 lít mật ong, có tổ lớn thì lấy được đến 8-9 lít mật.

- Công dụng của mật ong rừng
Theo nghiên cứu, mật ong có tính sát trùng, diệt khuẩn nên được dùng để trị mụn nhọt, sâu răng, chữa vết bỏng. 
Không chỉ vậy, mật ong rừng còn có tác dụng chữa viêm loét dạ dày, một số bệnh về gan, phổi, thận, tốt cho sức khỏe trẻ em trong việc tăng hồng huyết cầu và huyết sắc tố.

Trong lĩnh vực làm đẹp thì mật ong kết hợp với một số thành phần tự nhiên khác làm cho làm da săn chắc, chống lão hóa da và giúp da trắng mịn hơn.
Mật ong còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng sức dẻo dai và giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 

Mật ong rừng Mù Cang Chải là thương hiệu nổi tiếng cả nước, là một trong các đặc sản miền Bắc được nhiều người tìm đến. Để sở hữu một chai mật ong không khó nhưng để có được chai mật chất lượng, chính xác là mật ong rừng thì lại là một việc không dễ. 

Nhưng bạn hãy yên tâm khi đến với Vhoney bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất để bạn sử dụng và làm quà biếu, đảm bảo về quá trình giao hàng đến quý khách. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo