mật ông nuôi có tốt hay không

mật ông nuôi có tốt hay không

mật ông nuôi có tốt hay không

mật ông nuôi có tốt hay không

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney với 3 năm kinh nghiệm sành sỏi về mật ong sẽ lý giải câu hỏi đang được nhiều người muốn biết là mật ong nuôi có tốt không.

1. Mật ong nuôi là gì?

Mật ong nuôi là mật ngọt được lấy từ những đàn ong có sự can thiệp của con người vào quy trình sinh sống, di chuyển của chúng. Ở những vùng có nhiều cây và hoa làm thức ăn cho ong, người dân thường đóng gỗ thành các chuồng nhỏ để nuôi ong lấy mật. Mỗi năm, mật ong nuôi được thu hoạch nhiều lần.

Nuôi ong lấy mật không đơn giản chỉ là đặt chuồng ong một chỗ rồi chờ ngày thu hoạch. Trước hết, người nuôi phải di chuyển chuồng ong đến khu vực có nhiều hoa cho ong lấy thức ăn, theo dõi số lượng ong và chăm sóc tỉ mỉ trong suốt quá trình sinh sống của ong.

Ong nuôi lấy mật trong các chuồng gỗ do con người làm nên

2. Mật ong nuôi có tốt không?

Mặc dù cách nuôi dưỡng khác nhau nhưng quy trình tạo mật của ong nuôi và ong rừng là tương tự nhau. Ong nuôi cũng hút dịch ngọt từ cây và hoa, mang về chuồng để luyện mật.

Con người chỉ can thiệp vào quy trình sinh sống, di chuyển của ong và không can thiệp vào chất lượng mật ong thì mật ong nuôi vẫn bảo đảm chất lượng, có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, mật ong nuôi sẽ kém ngon và giảm chất lượng nếu khu vực nuôi ong mật không bảo đảm đủ lượng thức ăn cho ong.

Trả lời cho câu hỏi mật ong nuôi có tốt không, chuyên gia sành sỏi về mật ong Vhoney khẳng định là có nhưng với điều kiện mật ong đó là nguyên chất 100%, đàn ong được chăm sóc cẩn thận và có đủ lượng thức ăn từ nguồn dịch mật đa dạng của các loại cây, hoa.

Mật ong nuôi nguyên chất vẫn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

3. Cách nhận biết mật ong nuôi nguyên chất

Cách nhận biết mật ong nuôi nguyên chất rất đơn giản, dễ làm và dễ nhớ. Bạn hãy áp dụng một trong những cách dưới đây để nhận biết mật ong nuôi nguyên chất nhé!

– Bạn nhỏ vài giọt mật ong lên tờ giấy ăn hoặc miếng vải trắng mịn, mật ong không thấm ngay vào tờ giấy hoặc miếng vải nghĩa là mật ong nuôi nguyên chất.

– Bạn nhúng vài cọng hành tươi vào chén mật ong, cọng hành còn tươi nguyên là mật ong nuôi nguyên chất, cọng hành héo là mật ong nuôi giả.

– Bạn nhỏ vài giọt mật ong vào cốc nước lọc, giọt mật ong không tan ngay trong nước mà từ từ rơi xuống đáy cốc nghĩa là mật ong nuôi nguyên chất.

Vhoney cung cấp mật ong 100% nguyên chất

 Vhoney CAM KẾT
 Mật ong nguyên chất
 Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng chất lượng sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
 Địa chỉ: 326/1 Hương Lộ 80, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 Hotline tư vấn: 0909 061 075 (zalo) – 093 84 84 784

Đối tác

messenger zalo