Mật ong màu trắng là gì?

Mật ong màu trắng là gì?

Mật ong màu trắng là gì?

Mật ong màu trắng là gì?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mật ong trắng (white honey) có thể lạ lẫm đối với nhiều người, tuy nhiên, nó có vô số lợi ích cho sức khỏe con người nếu sử dụng đúng cách.

Tất cả các dạng của mật ong tự nhiên đều chứa các chất dinh dưỡng và enzyme với một loạt lợi ích sức khỏe cho con người. Trong thực tế, mật ong đã được sử dụng như một phương thuốc dân gian cho nhiều căn bệnh trong suốt lịch sử nhân loại.

Mật ong thật có nhiều hương vị, màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng khác nhau tùy vào loại hoa mà chúng thu mật, cũng như phụ thuộc vào loại hoa đó đến từ đâu.

Mật ong màu trắng chứa nhiều chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe 

Mật ong trắng không hẳn có màu trắng như sữa, nó có màu hổ phách rất nhẹ hoặc hơi trong. Mật ong trắng thường có hương vị nhẹ hơn so với mật ong sẫm màu. 
Hoa sản xuất mật ong trắng bao gồm: Xô thơm (sage), cỏ linh lăng (alfalfa), hoa fireweed và hoa ba lá hoa trắng (white clover). Ngoài ra, còn có một dạng mật ong trắng hiếm có nguồn gốc từ cây kiawe ở Hawaii (Mỹ).

Thông thường, mật ong nguyên chất là loại mật ong được lấy trực tiếp từ tổ ong, được đóng gói và tiêu thụ mà không cần xử lý nhiệt. Việc xử lý mật ong với nhiệt giúp cải thiện màu sắc, kết cấu của mật cũng như giúp loại bỏ sự kết tinh (hay vón cục) không mong muốn. Nhưng rất nhiều các chất chống oxy hóa có lợi và lợi khuẩn có thể bị loại bỏ hoặc phá hủy trong quá trình này.

Nếu bạn quan tâm đến mật ong trắng nguyên chất, hãy mua nó từ một nhà sản xuất địa phương tin cậy.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo