Mật ong loại đặc biệt Vhoney

Mật ong loại đặc biệt Vhoney

Mật ong loại đặc biệt Vhoney

Mật ong loại đặc biệt Vhoney

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mật ong Hoa rừng loại đặc biệt là mật ong tinh khiết, xanh sạch 100%. Thương hiệu Mật ong Hoa rừng Vhoney, từ xưa nay nổi tiếng tại Việt Nam với độ sạch, tự nhiên và chất lượng cao, tốt cho người sử dụng và kết hợp trong chế biến thực phẩm, làm thuốc chữa bệnh thật sự hiệu quả và ngày càng trở nên quí hiếm.

Mật ong Hoa rừng loại đặc biệt có mùi vị thơm mát, dịu nhẹ nơi đầu lưỡi, độ keo sánh của mật hơn hẳn các loại mật ong thông thường khác, sau khi nếm, nó lưu lại trong khoang miệng hương vị đặc trưng.

Ngoài những công dụng như mật ong thường, mật ong hoa rừng loại đặc biệt còn cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng và các vitamin như: B1, B2, B6, sắt, ka-li, ma-giê…đều là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của con người mà những loại mật ong thông thường không có được.

Việc khai thác mật ong rừng cũng là một nghệ thuật, người khai thác mật ong rừng cũng như là một nghệ nhân. Trong lúc các tổ ong rừng ngày càng khan hiếm, cạn kiệt vì tình trạng khai thác không chừa một tổ nào, không biết chất lượng mật của tổ ong đã đạt chuẩn hay chưa, và khai thác như thế nào để tổ ong có thể xây lại và tiếp tục cho ra sản phẩm mật ong sạch và thơm ngon cho chúng ta.

Khai thác mật ong trong tình hình khan hiếm hiện nay không những khó khăn mà người khai thác cũng phải có kỹ thuật cao và có tâm với nghề, Khi lấy tổ ong hãy chừa lại một phần tổ ong trên vị trí của tố và lưu ý khi đuổi ong đi thì đừng dùng lửa đốt chết ong, hoặc bắt mất Ong chúa về ngâm hoặc làm thuốc, tuy rất có giá trị và bổ ích nhưng sẽ tiêu diệt toàn bộ đàn ong. 

Cả mùa khai thác của một đội nhóm chúng tôi hàng tháng cũng không được số lượng nhiều như trước kia nữa, và hiện nay thì Mật ong hoa rừng đạt chất lượng, đảm bảo tuổi mật tạo nên màu mật.
Mật ong hoa rừng loại đặc biệt rất tốt trong bảo vệ sức khỏe, có thể sử dụng kết hợp với chanh đào để đặc trị ho cho trẻ và mẹ bầu; kết hợp với gừng trị ho theo mùa, trị cảm cúm; kết hợp với nghệ trị bệnh đau dạ dày, chống viêm nhiễm, tăng cường sức đề kháng…và mật ong có tác dụng đặc biệt trong việc thanh lọc cơ thể, giảm cân, làm đẹp.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo