Mật ong hoa nhãn Vhoney nguyên chất là gì?

Mật ong hoa nhãn Vhoney nguyên chất là gì?

Mật ong hoa nhãn Vhoney nguyên chất là gì?

Mật ong hoa nhãn Vhoney nguyên chất là gì?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mật ong nguyên chất là sản phẩm được tạo thành do ong hút mật từ các bông hoa. Mật ong nguyên chất phải là sản phẩm thuần khiết, không được chứa bất cứ chất gì khác.

Mật ong hoa nhãn Vhoney là 1 trong những đặc sản được cấp giấy chứng nhận bảo hộ bởi Cụ Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học và Công Nghệ. Trại ong Vhoney đặt trực tiếp đàn ong lấy mật ong hoa nhãn tại Tây Ninh nơi được coi là rừng nhãn Lồng của Nam Bộ. 

- Cách phân biệt mật ong hoa nhãn nguyên chất
Vhoney cũng xin giới thiệu một số cách phân biệt nhanh mật ong nguyên chất và mật ong đã pha tạp chất như sau:

Đặt một chút mật ong vào ngăn làm mát của tủ lạnh, nếu sau 24h mật ong pha tạp chất sẽ bị lắng đường hoặc đóng băng do pha thêm nước, mật ong nguyên chất sẽ quánh lại và mềm dẻo.

Nhỏ một giọt mật ong vào miếng vải trắng. Mật ong nguyên chất rất sẽ khó thấm vào miếng vải, gần như giữ nguyên hình dáng ban đầu. Mật ong pha tạp chất sẽ bị tan chảy và thấm vào miếng vải do pha thêm nước hoặc tạp chất.

Hãy nhỏ một giọt mật ong vào cốc nước lọc thủy tinh. Giọt mật ong nguyên chất sẽ rơi xuyên qua nước từ trên xuống dưới đáy cốc, hình dạng giọt mật hầu như giữ nguyên. Mật ong pha tạp chất sẽ tan ngay khi chạm mặt nước hoặc lắng cạn, rơi nhanh xuống đáy cốc do pha thêm keo đường.

Hãy thử một giọt mật ong, nếu có vị thanh mát, dịu thì đó là mật ong nguyên chất. Mật ong pha tạp chất sẽ có vị đắng ngắt của đường.

Thử bằng lá hành tươi và lòng đỏ trứng gà. Mật ong nguyên chất sẽ làm lá hành tươi bị héo, làm lòng đỏ trứng gà chín ( khoảng 3 giờ mới có kết quả ). Còn với mật ong pha tạp chất, lá hành và lòng đỏ trứng gà vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu

Để lâu mật ong, mật ong pha tạp chất sẽ lắng cạn, đục, không còn trong như ban đầu. Hoặc trong đến lạ thường, không có bọt khí trên mặt. Mật ong nguyên chất sẽ không bị lắng cạn, sẽ có men từ phấn hoa ở trên mặt.

Lưu ý:

Vhoney cam kết chỉ bán mật ong hoa nhãn nguyên chất
Sản phẩm mật ong hoa nhãn chỉ được bán vào mùa hoa nhãn nở chính vụ, bán trực tiếp cho người tiêu dùng để đảm bảo uy tín của thương hiệu Mật ong hoa nhãn #Vhoney. Do đó, quý khách nên mua hàng từ website http://vhoney.com.vn để đảm bảo an toàn, mua đúng mật ong nguyên chất, mua đúng giá.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh cung cấp sản phẩm sạch cho cộng đồng và giữ vững môi trường trong sạch. Mùa mật ong hoa nhãn 2019 đã tới, để nhận đặt hàng và các thông tin mới nhất về sản phẩm mật ong hoa nhãn nguyên chất, Quý khách vui lòng gọi tới 0909061075 (zalo) để được trực tiếp tư vấn, báo giá, hướng dẫn cách bảo quản mật ong đúng cách.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo