Mật ong hoa nhãn Vhoney chất lượng tuyệt hảo

Mật ong hoa nhãn Vhoney chất lượng tuyệt hảo

Mật ong hoa nhãn Vhoney chất lượng tuyệt hảo

Mật ong hoa nhãn Vhoney chất lượng tuyệt hảo

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

TRANG TRẠI MẬT ONG VHONEY là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nuôi ong lấy mật tại Việt Nam.

Mật ong hoa nhãn Vhoney có màu vàng óng, sánh mịn. Mùi hương đặc trưng hòa quyện rất tự nhiên của loại hoa nhãn. Bên cạnh đó, mật ong Vhoney có hạn sử dụng lâu hơn các loại mật ong khác, để khoảng 3 năm vẫn không bị xuống màu.

Nếu so sánh chất lượng thì mật ong Vhoney không thua kém gì so với các loại mật ong rừng U Minh hay mật ong rừng Tây Bắc.

- Quy trình sản xuất khép kín

Mật ong Vhoney di chuyển trang trại theo mùa hoa nở khắp Nam ra Bắc để khai thác mật quanh năm. Công nhân sẽ thu hoạch những sáp ong đủ tiêu chuẩn. Sau đó được lọc sạch và đóng chai trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo quy trình khép kín đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

- Mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người

Mật ong được đóng gói theo nhiều dạng khác nhau, đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều, chúng tôi khuyên bạn nên chọn can mật ong Vhoney 5 lít để tiết kiệm chi phí.

Những lợi ích khi mua mật ong Vhoney

Đối với khách hàng ở Quận Bình Tân, có thể đến trực tiếp địa chỉ  326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Riêng đối với những khách hàng ở xa hoặc bận rộn, có thể truy cập website bán hàng trực tuyến của Vhoney.com.vn để lựa chọn tìm mua sản phẩm thích hợp.

Đối với những đơn hàng nội thành, khách hàng có thể nhận được mật ong trong ngày. Nếu bạn ở ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận, mật ong sẽ về tới tay khách hàng trong vòng 1 – 2 ngày. Riêng đối với những khách hàng ở xa sẽ nhận được mật ong trong 3-4 ngày 

Bên cạnh đó, Vhoney hiện đang có một số chương trình khuyến mãi đặc biệt:

+ Khách hàng mua 1 lít mật ong bất kỳ và 1 hủ sữa ong chúa được miễn phí giao hàng.

+ Khách hàng mua 2 lít mật ong bất kỳ được tặng thêm 1 hũ viên nghệ mật ong .

+ Khách hàng mua 3 lít mật ong bất kỳ được tặng thêm 1 hũ viên nghệ mật ong và 1 chai 120g mật ong đặc biệt 

Như vậy, chúng ta không cần phải lo lắng về vấn đề phí vận chuyện. Bởi khi mua mật ong có thể tích từ 1 lít trở lên thì sẽ được miễn phí giao hàng. Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mật ong thường xuyên chúng tôi khuyên các bạn nên mua những sản phẩm được đóng chai từ 1 lít trở lên để tiết kiệm chi phí.

Với những thông tin mà Vhoney vừa cung cấp trên đây, hy vọng bạn đã biết được địa chỉ bán mật ong nguyên chất tại quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về cách phân biệt mật ong nguyên chất hay những công dụng của mật ong, hãy truy cập website của chúng tôi để tìm ra câu trả lời chính xác nhé!


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo