Mật ong hoa nhãn nguyên chất có tốt thật không?

Mật ong hoa nhãn nguyên chất có tốt thật không?

Mật ong hoa nhãn nguyên chất có tốt thật không?

Mật ong hoa nhãn nguyên chất có tốt thật không?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Hầu hết mọi người đều biết mật ong là sản phẩm từ nhiên nhiên có nhiều tác dụng. Mùi vị, màu sắc mật phụ thuộc vào nguồn gốc loại hoa. Trong đó phải kế đến mật ong hoa nhãn với chất lượng thơm ngon đặc trưng rất dễ nhận biết bằng mắt thường. Vậy:


Mật ong hoa nhãn nguyên chất là gì?
Là một sản phẩm được ong hút mật vào mùa hoa nhãn nỡ rộ đem về tổ. Trải qua quá trình luyện mật trong cơ thể ong, nó cho ra những giọt mật nhãn thơm ngon, nguyên chất được nhiều người ưa chuộng. Chú ý: mật nhãn nguyên chất (còn gọi là mật thô) không trải qua quá trình xử lý nhiệt bạn nhé.

Mật ong hoa nhãn giá bán bao nhiêu 2019?
Trên thị trường, mật nhãn được rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Riêng tại Vhoney nó có mức giá như sau:

Mật ong hoa nhãn 1 Lít giá 220k
Mật ong đặc biệt 1 Lít giá 350k

Mật nhãn chỉ được thu hoạch vào những tháng mùa hoa nhãn nở rộ. Vì thế ong sẽ không sản xuất mật nhãn quanh năm. Vậy nên các nhà cung cấp mật ong nhãn phải dự trữ mật để bán vào những thời điểm mùa nhãn đã hết. Đó là lý do có nhiều mức giá khác nhau. 
Vhoney chúng tôi không thay đổi giá vào các thời điểm. Chúng tôi có nguồn mật nhãn ổn định và đặc biệt muốn tạo sự thoải mái có khách hàng, nhất là khách hàng thân quen thường mua tại cửa hàng. Vì thế chỉ có 1 mức giá duy nhất như trên bạn nhé.

Vì có quá nhiều loại mật nên những người ít hoặc không có kinh nghiệm hay gọi điện cho mình hỏi:

Mật ong hoa nhãn có tốt không?
Mật ong là sản phẩm tự nhiên, không hóa chất. Vậy nên dù bạn chọn mật nhãn hay mật hoa rừng tây bắc hay bất kỳ loại mật nào khác cũng đều tốt như nhau. Có người chọn loại này, người chọn loại kia vì họ thích cái sự ngọt và mùi thơm của nó mà thôi. Bạn chưa dùng mật thì có thể mua mỗi thứ 1 ít về dùng thử. 
Sau khi xác định khẩu vị của mình thích loại nào thì cứ thế mà mua về dùng thôi. Mình khẳng định lại lần nữa: Mật ong nhãn hay mật khác đều tốt, giá trị dinh dưỡng của chúng đều như nhau thôi bạn nhé.

Địa chỉ mua mật ong hoa nhãn ở đâu tại TP. HCM
Khi nói đến việc chọn nhà cung cấp mật để mua, lời khuyên cho bạn là: đừng chọn người bán hàng thông minh, hãy chọn người bán mật trung thực

Ở HCM bạn có thể đến tận nơi để mua với địa chỉ sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Nếu bận bịu với công việc, bạn có thể đặt hàng online qua Hotline: 0909061075 để chúng tôi giao hàng cho bạn sớm nhất nhé.

Đối tác

messenger zalo