Mật ong hoa nhãn giá bán bao nhiêu 2020?

Mật ong hoa nhãn giá bán bao nhiêu 2020?

Mật ong hoa nhãn giá bán bao nhiêu 2020?

Mật ong hoa nhãn giá bán bao nhiêu 2020?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Trên thị trường, mật nhãn được rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Riêng tại Vhoney nó có mức giá như sau:

Mật ong hoa nhãn 0,5 Lít giá 120k
Mật ong hoa nhãn 1 Lít giá 220k

Mật nhãn chỉ được thu hoạch vào những tháng mùa hoa nhãn nở rộ. Vì thế ong sẽ không sản xuất mật nhãn quanh năm. Vậy nên các nhà cung cấp mật ong nhãn phải dự trữ mật để bán vào những thời điểm mùa nhãn đã hết. Đó là lý do có nhiều mức giá khác nhau. 
Tại Vhoney chúng tôi không thay đổi giá vào các thời điểm. Chúng tôi có nguồn mật nhãn ổn định và đặc biệt muốn tạo sự thoải mái có khách hàng, nhất là khách hàng thân quen thường mua tại cửa hàng. Vì thế chỉ có 1 mức giá duy nhất như trên bạn nhé.

Vì có quá nhiều loại mật nên những người ít hoặc không có kinh nghiệm hay gọi điện cho mình hỏi:

Mật ong hoa nhãn có tốt không?
Mật ong là sản phẩm tự nhiên, không hóa chất. Vậy nên dù bạn chọn mật nhãn hay mật đặc biệt hay bất kỳ loại mật nào khác cũng đều tốt như nhau. Có người chọn loại này, người chọn loại kia vì họ thích cái sự ngọt và mùi thơm của nó mà thôi. Bạn chưa dùng mật thì có thể mua mỗi thứ 1 ít về dùng thử. 

Sau khi xác định khẩu vị của mình thích loại nào thì cứ thế mà mua về dùng thôi. Mình khẳng định lại lần nữa: Mật ong nhãn hay mật khác đều tốt, giá trị dinh dưỡng của chúng đều như nhau thôi bạn nhé.

Địa chỉ mua mật ong hoa nhãn ở đâu tại TP. HCM 
Khi nói đến việc chọn nhà cung cấp mật để mua, lời khuyên cho bạn là: đừng chọn người bán hàng thông minh, hãy chọn người bán mật trung thực

Ở Sài Gòn bạn có thể đến tận nơi để mua với địa chỉ sau: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Nếu bận bịu với công việc, bạn có thể đặt hàng online qua nút đặt hàng bên trên để chúng tôi giao hàng cho bạn sớm nhất nhé.

- Tác dụng của mật ong hoa nhãn là gì?
Mật hoa nhãn cũng như tất cả các loại mật ong khác. Chúng đều bổ dưỡng và đóng góp 1 giá trị rất lớn cho sức khỏe con người. Nó cung cấp vitamin và các khoáng chất cần thiết mà trong đường tinh luyện hàng ngày bạn không tìm thấy. Vậy nên nếu nói đến vị ngọt thì mật ong là lựa chọn hàng đầu bạn hoàn toàn có thể thay đường vì những công dụng tuyệt vời của nó.

- Đặc điểm của mật ong hoa nhãn
Mật ong hoa nhãn khó đóng đường hơn các loại mật khác. Mùi vị thơm đặc trưng, màu sắc đậm và tối hơn nên rất dễ nhận biết bằng thị giác

Đối tác

messenger zalo