Mật ong hoa cà phê.

Mật ong hoa cà phê.

Mật ong hoa cà phê.

Mật ong hoa cà phê.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Cứ vào tháng hai đến tháng tư hàng năm là thời điểm núi rừng tây nguyên phủ trắng như tuyết bởi màu hoa cà phê. Đây chính là thời điểm thu hoạch đẹp nhất. Một năm chỉ nở vài ba đợt do đó cà phê cũng chỉ thu hoạch đợc trong thời gian ngắn thôi.
Mật ong hoa cà phê có màu vàng nhạt và không ngọt gắt như các loại mật khác. Đặc biệt mật ong hoa cà phê có độ đặc quánh và không bị ngà màu hay bị đóng đường dù để lâu ngày đâu nhé!

 

- Cách chọn mua mật ong hoa cà phê nguyên chất
Cách đơn đơn giản để check được chất lượng mật ong là dùng nước. Sau khi mua mật ong hoa cà phê về, bỏ một ít mật vào một bát nước trong. Mật ong không bị hòa tan vào nước mà chìm xuống đáy là mật ong “chuẩn” nguyên chất.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một cách tương đối để phân biệt thật giả. Vì nếu mật được thu hoạch và mùa mưa ở Tây Nguyên sẽ bị lẫn với nước nên độ sánh không bằng mật thu hoạch vào mùa khô.

- Mua mật ong hoa cà phê nguyên chất ở đâu? Giá bao nhiêu?
Mật ong hoa cà phê được rất nhiều người săn đón trên thị trường. Vì so với mật ong các loại hoa khác, hoa cà phê cho ra loại mật nguyên chất và giá trị dinh dưỡng cao vượt trội. Chính vì thế để sở hữu 1 lít mật ong hoa ca phê không pha, chất lượng cao và an toàn người tiêu dùng phải bỏ ra một số tiền khá rẻ, khoảng 250.000 vnđ.

Bạn đang cần mua mật ong hoa cà phê để sử dụng nhưng vẫn băn khoăn chưa tìm được chỗ mua đáng tin cậy? Đừng lưỡng lự nữa mà hãy tìm đến ngay với thương hiệu #Vhoney nơi cung cấp mật ong hoa cà phê nguyên chất 100% trên toàn quốc.

Vhoney được biết đến nông trại nuôi trồng và cung ứng ra thị trường các sản phẩm nông sản tươi sạch tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Đến với Vhoney bạn sẽ mua được những lít mật ong hoa cà phê hảo hạng nhất. Cam kết 100% không trộn lẫn tạp chất hay chất phụ gia, bảo quản.

 

Giá bán: https://www.vhoney.com.vn/mat-ong-hoa-ca-phe-695g
----------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909061075 zalo

Đối tác

messenger zalo