Mật ong Đắng vị đắng pha ngọt

Mật ong Đắng vị đắng pha ngọt

Mật ong Đắng vị đắng pha ngọt

Mật ong Đắng vị đắng pha ngọt

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Tên gọi mật ong đắng đến từ vị đắng pha ngọt của mật ong. Mật ong đắng có nguồn gốc từ vùng Tây Bắc. Với địa hình cao nguyên đá vôi và rừng nguyên sinh che phủ như Điện Biên, Sơn La đã hình thành nên những loại cây thuốc quý có vị đắng. Và khi những chú ong chăm chỉ đi hút mật đã gặp những loài hoa này và tạo ra mật có vị đắng.

Mật ong đắng có vị ngọt pha vị đắng tạo nên hương vị khó quên cho những ai đã thưởng thức. Khi cảm nhận, bạn sẽ thấy vị đắng ở đầu lưỡi nhưng đọng lại vị ngọt trong họng. Đây cũng là một đặc sản vùng Tây Bắc mà du khách nào cũng muốn sở hữu.

 

Mật ong đắng là sản phẩm tự nhiên của núi rừng, vì thế nó thực sự không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Với những người sành mật thì mật ong đắng là loại mật đặc biệt và quý hiếm. Không chỉ bởi sự khan hiếm cung không đủ cầu mà bởi mật ong đắng có khả năng chăm sóc sức khỏe cực tốt.

Mật ong đắng được xem là thuốc chữa cho các bệnh như tim mạch, gan. Sản phẩm có khả năng tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng. Mật ong đắng còn được dùng để sát khuẩn, tiêu độc, chữa các tổn thương về da. Nếu bị ngộ độc, viêm loét dạ dày thì mật ong đắng cũng có khả năng giảm nhẹ triệu chứng hiệu quả.

Tuy nhiên bạn cần phân biệt mật ong đắng tự nhiên và mật ong đắng do bị hư. Mật ong đắng Tây Bắc thực sự ngon và tốt tuyệt hảo. Nếu mật để lâu ngày và bảo quản sai cách sẽ khiến mật bị hỏng và có vị đắng. Lúc này bạn nên bỏ nó đi để tránh việc sử dụng gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

 

Tìm hiểu thêm mật ong Đắng: https://www.vhoney.com.vn/mat-ong-dang
Giá bán: 
- Chai 500ml giá 390k
- Mật ong Đắng mua 2 chai giá còn 750k
----------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo