MẬT ONG BẠC HÀ VHONEY.

MẬT ONG BẠC HÀ VHONEY.

MẬT ONG BẠC HÀ VHONEY.

MẬT ONG BẠC HÀ VHONEY.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mật ong hoa bạc hà là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời, loại mật này cũng là một vị thuốc quý được nhiều người sử dụng và ca ngợi. 

Mật ong hoa bạc hà là loại mật được khai thác từ mật của những cây hoa bạc hà – loại cây dại mọc ở vùng núi cao thuộc các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bạ của tỉnh Hà Giang. 
Chính vì là loại cây mọc dại lên sản lượng mật hoa bạc hà thu được hàng năm không nhiều. Thế nhưng bù lại do sống trong điều kiện tự nhiên khắc nhiệt lên loại mật này có mùi hương rất riêng, sánh đặc và ngọt mát. Do vậy, giá bán mật ong bạc hà thường cao nhất trong các dòng mật ong.

CÁC CĂN CỨ ĐỂ PHÂN BIỆT MẬT ONG BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT
MÀU SẮC ĐẶC TRƯNG

Mật ong hoa bạc hà nguyên chất có màu vàng chanh đặc trưng, một số có màu xanh nhạt, còn các màu khác chắc chắn không phải là mật ong bạc hà.

CÁCH NHẬN BIẾT MẬT ONG BẠC HÀ QUA HƯƠNG VỊ

Do mật ong bạc hà được ong lấy mật từ hoa cây bạc hà, vì vậy mật ong thường thơm thoang thoảng mùi bạc hà, khi uống trong cổ mới cảm giác hơi có mùi bạc hà chứ không thơm nồng, mật ong bạc hà còn có vị ngọt thanh chứ không ngọt gắt như các loại mật khác.

Khi nghe tên mật ong bạc hà mọi người đều nghĩ phải có mùi thơm của bạc hà khi ngửi, tuy nhiên mật ong bạc hà có mùi bạc hà nồng nặc là không chính xác. 
Điều đó là do mật của hoa bạc hà đã đi qua hệ thống tiêu hóa của ong thợ nên mật sẽ không còn mùi bạc hà như ngửi lá hay thân của cây bạc hà nữa, hoặc mùi rất ít, khó có thể nhận ra, chỉ người tinh ý mới cảm nhận thấy.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo