MẬT ONG BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT MÀU GÌ?

MẬT ONG BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT MÀU GÌ?

MẬT ONG BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT MÀU GÌ?

MẬT ONG BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT MÀU GÌ?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Người ta thường nói “mật ong bạc hà màu xanh”. Nhưng trong thực tế, màu xanh của nó như thế nào, nhiều người vẫn chưa biết được chính xác.

 

Là một công ty chuyên kinh doanh mật ong bạc hà lâu năm. Chúng tôi có một lượng khách truyền thống rất nhiều. Bên cạnh đó, hàng năm lượng khách mới mua sản phẩm của công ty không ngừng gia tăng. Những khách hàng truyền thống đã quen sử dụng sản phẩm tốt rồi, họ biết được thế nào là mật ong bạc hà nguyên chất, còn những người mới thì họ luôn bị tư tưởng màu sắc, mật ong bạc hà màu xanh. Mật xịn có màu vàng chanh thì họ lại nghĩ là mật không nguyên chất các bạn ạ.

Về màu sắc mật ong hoa bạc hà có hai loại, một có màu vàng xanh ánh kim khi đưa ra nắng và một màu vàng chanh. Tại sao cũng là mật ong hoa bạc hà lại có màu sắc khác nhau như thế?

Màu sắc hoa bạc hà có sự khác biết tại do nguồn hoa quy định, với loại mật ong hoa bạc hà được khai thác tại Đồng Văn, Mèo Vạc có nguồn hoa bạc hà cho ra hoa màu tím sẽ có màu vàng xanh ánh kim và loại hoa bạc hà bông trắng sẽ cho ra mật màu vàng hơn.

Mua hàng hóa, các bạn hãy quan trọng nhất là chất lượng có tốt không, đừng có mua hàng hóa vì màu sắc bên ngoài đẹp mà chất lượng thì không tốt. Mật ong bạc hà cũng vậy, màu mật ong bạc hà thực tế vẫn chưa có một quy chuẩn nào để đối chiếu cả. So với các mật ong khác thường có màu vàng, màu cánh dán, màu da cam,… thì mật ong bạc hà nó có màu vàng xanh ánh kim và màu vàng chanh

Công ty mật ong Vhoney hàng năm bán hàng ngàn lít mật ra thị trường. Được đánh giá là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín, đa số các khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Nhưng bên cạnh đó, thỉnh thoảng vẫn có những khách hàng phàn nàn là: tại sao mật ong bạc hà màu xanh không bằng những chỗ khác, liệu công ty có bán hàng đểu không? Chúng tôi, vẫn phải thường xuyên trả lời về những thắc mắc như thế này, vẫn kiên trì giải thích để khách hàng hiểu. Mục đích, để cho khách hàng được sử dụng mật ong bạc hà nguyên chất nhất, không phải dùng các phụ gia để tạo màu xanh như những chỗ khác.

 

Hy vọng, với những chia sẻ về mật ong bạc hà, anh chị có thêm được kiến thức khi mua sản phẩm. Hãy chọn “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tránh trường hợp mua mất tiền, dùng sản phẩm giả lại cứ nghĩ là hàng xịn, rồi lại nghĩ người bán hàng xịn có tâm là kẻ bán hàng giả.

Kính chúc các anh chị sức khỏe.

---

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK

- Địa Chỉ: 326/1 HL 80, Bình Tân, TP. HCM

        </div>    
        <div class=

Đối tác

messenger zalo