Mật ong bạc hà màu xanh

Mật ong bạc hà màu xanh

Mật ong bạc hà màu xanh

Mật ong bạc hà màu xanh

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Người ta thường nói “mật ong bạc hà màu xanh”. Nhưng trong thực tế, màu xanh của nó như thế nào, nhiều người vẫn chưa biết được chính xác. Nắm được tâm lý của người tiêu dùng, những kẻ bán mật ong bạc giả đã tạo nên mật xanh rất đẹp mắt, còn mật xịn thì người mua lại nghĩ rằng đồ kém chất lượng.

 

Là một công ty chuyên nuôi và kinh doanh mật ong bạc hà từ rất lâu đời. Chúng tôi có một lượng khách truyền thống rất nhiều. Bên cạnh đó, hàng năm lượng khách mới mua sản phẩm của công ty không ngừng gia tăng. 

 

Những khách hàng truyền thống đã quen sử dụng sản phẩm tốt rồi, họ biết được thế nào là mật ong bạc hà nguyên chất, còn những người mới thì họ luôn bị tư tưởng màu sắc, mật ong bạc hà màu xanh. Mật xịn có màu vàng chanh thì họ lại nghĩ là mật không nguyên chất các bạn ạ.

 

Mua hàng hóa, các bạn hãy quan trọng nhất là chất lượng có tốt không, đừng có mua hàng hóa vì màu sắc bên ngoài đẹp mà chất lượng thì không tốt. Mật ong bạc hà cũng vậy, màu mậu ong bạc hà thực tế vẫn chưa có một quy chuẩn nào để đối chiếu cả. 

 

So với các mật ong khác thường có màu vàng, màu cánh dán, màu da cam,… thì mật ong bạc hà nó có màu vàng ánh xanh, thì được gọi là màu xanh thôi. Trên thực tế, mật ong bạc hà màu xanh 99% là mật ong bạc hà giả.

 

Công ty tôi hàng năm bán hàng ngàn lít mật ra thị trường. Được đánh giá là địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín, đa số các khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Nhưng bên cạnh đó, thỉnh thoảng vẫn có những khách hàng phàn nàn là: tại sao mật ong bạc hà màu xanh không bằng những chỗ khác, liệu công ty có bán hàng đểu không? 

 

Chúng tôi, vẫn phải thường xuyên trả lời về những thắc mắc như thế này, vẫn kiên trì giải thích để khách hàng hiểu. Mục đích, để cho khách hàng được sử dụng mật ong bạc hà nguyên chất nhất, không phải dùng các phụ gia để tạo màu xanh như những chỗ khác.

 

Đối với những khách hàng còn thắc mắc về mật ong bạc hà màu xanh. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, nếu anh chị mua phải những mật ong bạc hà có màu như ảnh bên dưới, thì chắc chắn mật này là mật ong bạc hà giả anh chị nhé. Cái màu xanh như thế này, không bao giờ có trong thực tế nuôi ong bạc hà cả.

 

Hy vọng, với những chia sẻ về mật ong bạc hà màu xanh, anh chị có thêm được kiến thức khi mua sản phẩm. Hãy chọn “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tránh trường hợp mua mất tiền, dùng sản phẩm giả lại cứ nghĩ là hàng xịn, rồi lại nghĩ người bán hàng xịn có tâm là kẻ bán hàng giả.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK

Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.061.075     

Email: congtynmk@gmail.com

Website: www.vhoney.com.vn

 

Đối tác

messenger zalo