Mật ong bạc hà đặc biệt màu gì?

Mật ong bạc hà đặc biệt màu gì?

Mật ong bạc hà đặc biệt màu gì?

Mật ong bạc hà đặc biệt màu gì?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mật ong bạc hà không chỉ nổi tiếng riêng vì độ độc nhất, cũng không phải về giàu chất dinh dưỡng. Mà mật ong bạc hà nổi tiếng 1 phần vì màu sắc đẹp đẽ của nó. Khi bạn chiết mật ra chai. Bạn sẽ thấy những giọt mật trong suốt, màu vàng chanh ánh xanh rất đẹp. Những bọt khí lăm tăm, li ti nổ lên trong mật càng tạo cho màu mật ong bạc hà đẹp và quyến rũ hơn.

Mùa vụ thu hoạch mật ong bạc hà thường kéo dài từ giữa tháng 10 tới giữa tháng 12 dương lịch. Trong quãng thời gian đó,màu sắc của mật ong bạc hà cũng sẽ biến đổi theo.

  • Đối với vòng quay đầu và các vòng quay về cuối. Mật sẽ có màu nâu đỏ, mầu mật không còn sáng. Lý do, vì càng về sau, hoa bạc hà đã già, hoa không còn tiết mật để ong ăn nữa. Nên màu mật không còn đẹp, độ tinh khiết của mật không được cao.
  • Đối với vòng quay lần 2,3,4,5 thì chất lượng mật cao và tốt nhất.  Đây được gọi là những lít mật ong bạc hà đặc biệt. Nếu thời tiết thuận lợi, buổi sáng quay mật có sương mù, khi quay có nắng nhẹ thì mật ong bạc hà rất tinh khiết. Những lít mật quay hôm đó có màu vàng chanh, trong suốt rất đẹp. Mùi mật rất thơm bạn ạ. Giá bán của các vòng quay này thường cao hơn các vòng khác. Nếu đã ăn loại mật này thì rất khó ăn các loại mật khác luôn.

- Mật ong bạc hà có màu gì khi đựng vào hũ/ lọ thủy tinh?

Để đánh giá màu mật ong bạc hà chuẩn nhất, bạn phải đựng chúng vào hũ thủy tinh. Với chất lượng thủy tinh trong, chúng ta sẽ đánh giá tốt nhất về màu của mật. Đối với các loại hũ xịn, thì chiết xuất của thủy tinh trong suốt. Từ đó, màu sắc của mật ong bạc hà sẽ không bị tối đi hoặc nhạt đi so với mật gốc.

Khi đựng ở hũ thủy tinh, mật ong bạc hà nguyên chất có màu vàng chanh, ánh xanh. Màu mật ong bạc hà gần giống màu ô-liu. Màu rất sáng.

Đối với mật ong bạc hà nguyên chất. Nếu bạn chiết vào mùa hè, mật sẽ tạo ga và cả chai có màu trắng xóa luôn. Rất bông và thích mắt.

 

- Mật ong bạc hà có màu gì khi đựng vào chai nhựa?

Chai nhựa, là vật đựng rất phổ biến hiện nay. Do các loại chai không đồng đều về chất, độ dầy, nên khi đựng vào các chai khác nhau thì màu của mật ong bạc hà sẽ khác nhau. Thông thường, độ trong của chai nhựa không cao bằng thủy tinh. Nên khi đựng chai nhựa, mật ong bạc hà có màu tối hơn, xỉn hơn so với gốc.

 

- Dựa vào màu sắc, ta có thể phân biệt được mật ong bạc hà xịn hay không?

Cách nhận biệt mật ong bạc hà nguyên chất. Bạn thấy, màu sắc của mật là 1 trong những tiêu chí để xác định mật xịn nguyên chất hay không. Với kinh nghiệm nhiều thì bạn có thể phân biệt được, còn nếu bạn chỉ là người sử dụng mật ong bạc hà thì rất khó. Mật ong bạc hà nguyên chất có màu rất đẹp, nhưng màu rất đẹp chưa hẳn đã là mật ong bạc hà nguyên chất.

Màu sắc là yếu tố làm giả dễ nhất trong các loại mật hàng giả. Vì thế, để tránh mua phải hàng giả, tốt nhất bạn nên mua các mặt hàng ở cửa hàng chính hãng.

Giá bán mật ong hoa Bạc hà: 

- Chai 0,5 lít giá 290.000đ
- Mua 1 lít giá 550.000đ
- Mua 2 lít giá 990.000đ

----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline tư vấn: 0909061075 zalo, 0938484784
Website: www.vhoney.com.vn

CAM KẾT MẬT ONG NGUYÊN CHẤT - ĐƯỢC THỬ HÀNG TRƯỚC KHI NHẬN

Đối tác

messenger zalo