HữU ích của Viên tinh nghệ mật ong Vhoney

HữU ích của Viên tinh nghệ mật ong Vhoney

HữU ích của Viên tinh nghệ mật ong Vhoney

HữU ích của Viên tinh nghệ mật ong Vhoney

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã hoàn toàn khẳng định, hoạt chất Curcumin có trong nghệ có tác dụng kích thích tăng tiết mật, hỗ trợ tiêu hóa nhưng không tăng tiết dịch vị dạ dày nên được sử dụng để điều trị các bệnh về đường tiêu hóa. 

Đồng thời, có tính kháng khuẩn tự nhiên nên được dùng để làm đẹp và làm lành vết thương. Không chỉ vậy, Curcumin có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư nên các bệnh nhân đang điều trị ung thư có thể hoàn toàn tin dùng sản phẩm viên tinh nghệ mật ong này.

 

Mật ong là một loại thực phẩm quen thuộc cũng mang đến những công dụng ưu việt như tinh bột nghệ. Hơn nữa, Mật ong có hàm lượng cao hydrat cacbon 70 – 80% ( đường glucoza, đường hoa quả, sacaroza…), các loại vitamin B1, B2, B6, E, K, C, tiền tố vitamin A…và chứa hơn 300 loại vi chất có lợi cho sức khỏe khác nữa.

Sự kết hợp giữa hai nguyên liệu tạo nên viên tinh nghệ mật ong sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận mới mẻ cùng sự thay đổi tuyệt vời trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình mình.

- Nên sử dụng viên tinh nghệ mật ong như thế nào?

Để tiện dụng cho người sử dụng Vhoney đã phân phối dòng sản phẩm viên tinh nghệ mật ong loại 500g với khối lượng nhỏ, vừa liều dùng. Tùy vào mục đích điều trị các bạn có thể lựa chọn các liều lượng khác nhau.

Mua viên tinh nghệ mật ong loại 500g ở đâu uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán viên tinh nghệ mật ong loại 500g. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn Vhoney là lựa chọn sự AN TÂM TUYỆT ĐỐI về Chất Lượng sản phẩm.

Tại đây, chúng tôi đã có gần 10 năm trong ngành phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì vậy, để phát triển bền vững, chúng tôi CAM KẾT chỉ bán những sản phẩm nguyên chất, chất lương cao và không pha tập chất. Vì vậy, không chỉ có Viên tinh nghệ mật ong mà các sản phẩm khác như tinh bột nghệ, mật ong nguyên chất … luôn nhận được phản hồi tích cực và sự TIN DÙNG của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Nếu bạn quan tâm hoặc muốn mua viên tinh nghệ mật ong loại 500g xin vui lòng liên hệ tới SĐT 0909061075 nhé!

Đối tác

messenger zalo