Hướng dẫn cách ngâm Sâm với mật ong & Đông trùng hạ thảo với mật ong

Hướng dẫn cách ngâm Sâm với mật ong & Đông trùng hạ thảo với mật ong

Hướng dẫn cách ngâm Sâm với mật ong & Đông trùng hạ thảo với mật ong

Hướng dẫn cách ngâm Sâm với mật ong & Đông trùng hạ thảo với mật ong

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

1/ Cách ngâm sâm tươi với mật ong:

– Rửa sạch củ sâm, lưu ý không nên nhúng sâm vào hẳn trong chậu nước, mà dùng khăn mềm vớt nước lên để rửa sạch đất bám trên củ sâm. 
– Để củ sâm ráo nước, sau đó thái từng lát mỏng, vừa ăn, khoảng 1-1,5mm, rồi xếp lên mâm sạch để dưới quạt trong nhà khoảng 30 phút cho bay bớt hơi nước. 
– Cho sâm đã thái lát vào bình thủy tinh và đổ mật ong rừng nguyên chất vào ngâm, đậy kín nắp bình. Sau khoảng một tháng trở lên là có thể dùng được.

- Tác dụng: là bài thuốc giúp bồi bổ sức khỏe, bổ khí huyết, tăng cường sinh lực và trí lực, chống suy nhược cơ thể, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, kích thích hoạt động trí não, giải độc gan, hỗ trợ điều trị ung thư, tiêu đờm, thanh giọng, đẹp da và nhiều công dụng khác. 

Có thể sử dụng cho nhiều đối tượng, những người muốn bồi bổ sức khỏe, đặc biệt là người mới ốm dậy, bệnh nhân sau phẫu thuật, người bệnh, người cao tuổi, người suy nhược cơ thể, vận động viên…

 

2/ Cách ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong:

 -  Đông trùng hạ thảo tự nhiên ngâm mật ong
Đông trùng hạ thảo tự nhiên thường là các sản phẩm dạng khô, được nhập khẩu từ các vùng nổi tiếng như Na Khúc, Thanh Hải thuộc Tây Tạng. Do có đặc tính tự nhiên, sinh khối dạng khô nên cần có tỷ lệ nguyên liệu cũng như thời gian ngâm khác với nấm đông trùng hạ thảo tươi. Cụ thể:

- Nguyên liệu:
Đông trùng hạ thảo tự nhiên: 5-20gr
Mật ong rừng nguyên chất: 500ml
Bình hoặc hũ thủy tinh có nắp đậy kín

- Cách chế biến:
Bước 1: Rửa qua đông trùng hạ thảo, sơ chế sạch sẽ bình hoặc hũ thủy tinh rồi để ráo nước

Bước 2: Cho đông trùng hạ thảo vào bình hoặc hũ thủy tinh rồi đổ mật ong đã chuẩn bị vào

Bước 3: Đậy nắp kín ngâm trong thời gian từ 20 – 30 ngày trở lên. Trong khi ngâm cần bảo quản bình hoặc hũ nơi thoáng mát.

- Công dụng:
Ngâm đông trùng hạ thảo ngâm mật ong mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Mặc dù không phải là “thần dược” như mọi người vẫn nghĩ nhưng đông trùng hạ thảo nhân tạo vẫn là một dược phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho con người hiệu quả. Dưới đây là một số công dụng của nấm đông trùng ngâm mật ong:

– Tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể.

– Tăng cường chức năng sinh lý và khả năng sinh sản ở cả nam và nữ.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi như hen suyễn, viêm phế quản,…

– Có lợi cho hệ tim mạch, tuần hoàn máu, bổ thận và tỳ vị

– Điều hòa đường huyết, phòng chống bệnh tiểu đường.

– Hỗ trợ phòng chống ung thư.

– Giảm mệt mỏi, stress, giảm cholesterol trong máu.

– Làm đẹp da, đẩy lùi lão hóa

 

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe, có thể bảo quản được lâu dài nhờ dung dịch mật ong. Thành phẩm này có thể sử dụng khi cơ thể mệt mỏi suy nhược hoặc sử dụng thường xuyên hàng ngày với liều lượng khoa học để duy trì ổn định sức khỏe.

� Mật ong rừng: 1 chai 700g (500ml) lít giá 270k.
� Mua 2 chai giá 500k + miễn ship
� Mua 4 chai giảm còn 950k + miễn ship
Đặc biệt: mua 10 chai tặng 1 chai cùng loại

+ Cam kết mật ong nguyên chất
+ An toàn vệ sinh thực phẩm
+ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Giao hàng toàn quốc
---------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác