HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG MẬT ONG HIỆU QUẢ TỪ CHUYÊN GIA

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG MẬT ONG HIỆU QUẢ TỪ CHUYÊN GIA

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG MẬT ONG HIỆU QUẢ TỪ CHUYÊN GIA

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG MẬT ONG HIỆU QUẢ TỪ CHUYÊN GIA

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Không những được dân gian lưu truyền về tác dụng trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, chính những chuyên gia làm đẹp và sức khỏe cũng khuyên chúng ta nên sử dụng mật ong thường xuyên. Nhưng ai nên sử dụng mật ong? Khi nào nên sử dụng mật ong? Hướng dẫn cách dùng mật ong hiệu quả như thế nào? Cùng Vhoney tìm hiểu bạn nhé!

Mật ong có tác dụng thần kỳ trong chăm sóc sức khỏe

1. Những đối tượng nên sử dụng mật ong

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng mật ong từ trẻ em cho đến người cao tuổi vì đây là nguyên liệu tự nhiên khá lành tính. Đặc biệt là những người thường xuyên bị mệt mỏi, căng thẳng, người bị huyết áp cao hay bị bệnh về đường hô hấp thì càng nên sử dụng theo đúng hướng dẫn cách dùng mật ong hiệu quả mỗi ngày.

Bên cạnh đó, những đối tượng như trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, bệnh nhân tiểu đường nên hạn chế dùng mật ong vì mật ong tuy rất lành tính nhưng lại có tính sát khuẩn có thể ảnh hưởng đệ hệ tiêu hóa còn non nớt và chưa ổn định của bé. Mật ong chứa đường nên người bị tiểu đường không nên lạm dụng mỗi ngày.

Mật ong lành tính nên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng

2. Thời điểm tốt nhất để sử dụng mật ong

Theo các chuyên gia, mùa thu là mùa thích hợp nhất để dùng mật ong. Và bạn có thể dùng mật ong vào buổi sáng và buổi tối. Tuy nhiên thời gian sử dụng mật ong tốt nhất là buổi sáng sau khi thức dậy. Khi đó, mật ong sẽ có tác dụng thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố nếu dùng đúng hướng dẫn cách dùng mật ong hiệu quả.

Thời điểm giao mùa từ thu sang đông cũng là thời điểm dễ bị mắc các bệnh đường hô hấp. Mật ong có tính sát khuẩn nên dùng mật ong có thể tiêu diệt vi khuẩn tấn công đường hô hấp. Nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình bị ho khi giao mùa, chỉ cần dùng chút mật ong là khỏi cần lo lắng.

Thời điểm thích hợp nhất để sử dụng mật ong là mùa thu và mùa đông

3. Cách sử dụng mật ong khoa học nhất

Không nên lạm dụng quá mức và chỉ nên dùng với liều lượng 25 – 50g mật ong mỗi lần. Bạn có thể hòa mật ong với nước ấm và chanh uống vào buổi sáng. Bạn lưu ý nhé, hướng dẫn cách dùng mật ong hiệu quả chỉ ra rằng nước pha mật ong chỉ nên từ 40-60 độ vì nếu nóng quá, các enzim có lợi sẽ bị phân hủy hết.

Hãy chọn mật ong tự nhiên, nguyên chất từ hoa nhãn thay vì mua các loại mật ong nuôi bằng đường để tránh tình trạng dùng mãi không thấy tác dụng nhé. Nếu còn băn khoăn, hãy chọn mật ong Vhoney, đảm bảo 100% tự nhiên, không đường, không chất bảo quản với giá thấp nhất bạn nhé!

4

Mật ong hoa nhãn Vhoney 100% tự nhiên

 Vhoney CAM KẾT
 Mật ong nguyên chất
 Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng chất lượng sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
 Địa chỉ: 326/1 Hương Lộ 80, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 Hotline tư vấn: 0909 061 075 (zalo) – 093 84 84 784

Đối tác

messenger zalo