GỪNG NGÂM MẬT ONG ĐIỀU TRỊ CHỨNG MẤT NGỦ.

GỪNG NGÂM MẬT ONG ĐIỀU TRỊ CHỨNG MẤT NGỦ.

GỪNG NGÂM MẬT ONG ĐIỀU TRỊ CHỨNG MẤT NGỦ.

GỪNG NGÂM MẬT ONG ĐIỀU TRỊ CHỨNG MẤT NGỦ.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Sản phẩm đang cập nhật...

Giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau mà nhiều người có triệu chứng mất ngủ kéo dài dẫn đến việc mệt mỏi, mất tập trung, trí nhớ kém, ảnh hưởng tới công việc và học tập,… Để xử lý tình trạng này, sử dụng gừng ngâm mật ong là giải pháp hàng đầu.

Gừng ngâm mật ong có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, an thần nên sử dụng hỗ hợp này hàng ngày sẽ khiến cho tinh thần của bạn cảm thấy thư thái, bớt căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

- Cách ngâm gừng với mật ong:
 Nguyên liệu
Gừng ta: 0,5 kg
Mật ong: 1 lít
Hũ thủy tinh có nắp đậy dung tích 2 lít: 1 hũ

Gừng mua về phơi dưới nắng cho se vỏ, đất bám trong các kẽ củ khô lại, dễ rơi ra khi bạn đập nhẹ.
Sau khi làm sạch đất bám vào các kẽ củ, bạn rửa gừng rồi hong khô, dùng dao sắc lưỡi mỏng cạo sơ vỏ. Theo chia sẻ của nhiều người thường xuyên ngâm gừng với mật ong là không nên gọt hết phần vỏ gừng vì phần vỏ cũng có nhiều dược tính tốt.
Gừng cạo vỏ đem bào thành từng lát mỏng rồi phơi nắng cho se mặt. Trong quá trình phơi, bạn nhớ trở mặt các miếng gừng để 2 mặt được se đều.
Hũ thủy tinh đem rửa sạch, tráng nước sôi, hong khô.
 
Thực hiện: 
Cách ngâm gừng với mật ong là bạn cho gừng đã thái lát phơi se mặt vào hũ rồi đổ mật ong cho ngập gừng, lắc nhẹ hũ cho mật xuống đều.
Để hũ gừng ngâm mật ong chỗ thoáng mát, khô ráo trong khoảng 1 tháng là dùng được.
Nếu muốn có xi rô gừng dùng sớm, bạn có thể giã nát gừng rồi cho vào hũ ngâm với mật ong. Ngâm như vậy trong khoảng 5 – 7 ngày là có thể dùng được.
Trong quá trình ngâm, nếu hỗn hợp lên men sủi bọt, bạn hãy dùng muỗng sạch hớt bọt ra.


 Một số người chia sẻ kinh nghiệm để hũ gừng ngâm mật ong không sủi bọt, bạn có thể cho gừng và mật ong vào chảo rồi sên cho sôi trong khoảng 5 – 7 phút, để nguội rồi cho vào hũ. Tuy nhiên cách sên gừng với mật ong này có thể khiến các dưỡng chất trong mật ong bị mất nên bạn cần cân nhắc.

----------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909061075 zalo

Đối tác