Công dụng và cách dùng của viên nghệ mật ong.

Công dụng và cách dùng của viên nghệ mật ong.

Công dụng và cách dùng của viên nghệ mật ong.

Công dụng và cách dùng của viên nghệ mật ong.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Tác dụng của tinh chất nghệ Curcumin với mật ong là rất tốt bởi bản thân mật vị mát , ngọt tính lành . Sự xuất hiện của mật ong là một chất xúc tác tuyệt vời giúp tăng công hiệu rõ dệt , nói một cách đơn giản đó như một thứ thuốc dẫn làm dịu cơn đau dạ dày và ngay lập tức tinh chất nghệ phát huy công dụng của mình tác động lên phần , vị trí bị viêm loét làm cho vi khuẩn ở vùng bị thương bị tiêu diệt mặt khác lại kích thích phần bị tổnthương nhanh tróng phục hồi .

-  Nếu bạn dùng bột nghệ mà nặn nên viên nghệ thì không những tác dụng của viên nghệ bị giảm mà còn có những tác dụng phụ không mong muốn khiến người dùng khó chịu như mụn, nhiệt và bị táo bón . Nguyên nhân của chuyện này chính là do nhựa của nghệ trong bột nghệ quá nhiều khiến bạn rất có thể bị mắc những triệu chứng kể trên . Mặt khác điều khó nhăn nhất mà người bệnh dễ cảm thấy là nếu bột nghệ quá nhiều nhựa thì bụng cảm thấy rất xót , ợ liên tục và nhâm nhẩm đau . 

Do đó bạn dễ nhận thấy rằng vì sao chúng ta nên dùng tinh bột nghệ thay vì dùng bột nghệ để vê viên nghệ đúng không 

Khi bạn dùng viên nghệ thì tránh những gì :
- Khi bạn nói đến việc dùng viên nghệ để uống thì chúng tôi có thể nói một cách hơi chủ quan rằng bạn 70 % là bệnh nhân nam . Đương nhiên khi bạn dùng viên nghệ thì nên kiêng những thứ sau đây : Kiêng rượu, bia , chất cay nóng như ( ớt , tiêu ...) , hạn chế ăn những thứ quá nóng hoặc quá lạnh như kem  hay cháo nóng .... và khi bạn  kiêng được những thói quen ăn uống không tốt cùng với việc uống viên nghệ đều độ thì còn gì tốt hơn .

Cách sử dụng viên nghệ - mật ong tổng hợp tốt nhất
- Thói quen sinh hoạt nên tránh , lời khuyên của tinh bột nghệ Vhoney với các bạn đó là  : Không nên hút thuốc lá, tránh vận động nặng trước và sau khi ăn ,... Mặt  khác cũng không nên thức đêm nhiều, điều này khiến cho những sợi dây thần kinh kết nối hệ tiêu hóa mà trực tiếp bị qúa tải gây ra cảm giác đau, nhâm nhẩm khó chịu không tốt cho bao tử của bạn 

Cách dùng viên nghệ tốt nhất 
- Tùy theo khối lượng, thành phần của tinh nghệ trong mỗi viên nghệ mà chúng ta uống nhiều hay ít tuy nhiên có thể uống cả 3 lần một ngày nếu viên nghệ nhỏ vừa phải , viên to cỡ viên đỗ đen uống từ 3-5 viên một bữa à vừa phải .
- Bạn nên uống trước khi ăn và khi uống nên uống 1 ly nước khoảng 100 ml đến 150 ml nước là tốt nhất 

Với mong muốn chia sẻ về cách sử dụng viên nghệ hay còn gọi là viên nghệ mật ong tới đông đảo quý vị và các bạn , chúng tôi mạnh dạn và cởi mở đón nhận ý kiến của đông đảo khách hàng, xin cám ơn và mong nhận được nhiều đóng góp của mọi người !

 

Giá bán: 
- Viên nghệ 140g giá 90k
- Viên nghệ 500g giá 300k
----------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo