CÓ NÊN MUA TINH BỘT NGHỆ NHÀ LÀM

CÓ NÊN MUA TINH BỘT NGHỆ NHÀ LÀM

CÓ NÊN MUA TINH BỘT NGHỆ NHÀ LÀM

CÓ NÊN MUA TINH BỘT NGHỆ NHÀ LÀM

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Tinh bột nghệ được tạo nên từ chính những củ nghệ tươi. Bằng phương pháp thủ công chúng ta sẽ mua nghệ tươi về, sau đó cạo bỏ vỏ và rửa sạch nghệ. Số lượng nghệ tươi đã làm sạch cho vô máy sinh tố cùng một ít nước để tạo ra một hỗn hợp nghệ vàng. Số hỗn hợp này sẽ được lọc để lấy nước cốt và vớt lớp dầu nghệ bên trên. Chúng ta cần lấy cốt nghệ đã lắng xuống hòa loãng với ít nước sạch để lấy tinh bột nghệ nguyên chất lắng đọng dưới đáy. Lúc này chúng ta cần đem tinh bột nghệ đi phơi hay sấy khô cho nó khô.

Cách làm tinh bột nghệ ở trên được coi là tiện lợi, tiết kiệm mà bất cứ một bà nội trợ nào cũng có thể làm. Thế nhưng, chắc hẳn ít ai biết được cách loại bỏ tạp chất và dầu nghệ chuẩn nhất. Vì nếu bạn không gạt bỏ hết số lượng dầu nghệ thì dễ gây nóng gan khi sử dụng.

 

Ngoài ra, lúc chúng ta phơi tinh bột nghệ chỉ nên để chổ mát tránh nơi ánh sáng trực tiếp. Để có tinh bột nghệ nguyên chất đúng chuẩn, hàm lượng curcumin cao và vẫn giữ được mùi, vị như nghệ tươi nhưng lại có màu nhạt hơn đòi hỏi khâu lựa chọn nghệ tươi phải đảm bảo, đây được coi là khâu quan trọng. Nghệ tươi cần chọn là nghệ vừa già tới (không quá già và cũng không quá non). Nghệ cần chọn sẽ có màu vàng sẫm.

Như chúng ta đã biết, theo cách làm tinh bột nghệ đúng chuẩn thì để có được 1kg tinh bột nghệ thì cần phải 30kg nghệ tươi. Tuy rằng, làm thủ công giúp ta tiết kiệm được một khoảng nhỏ so với mua tinh bột nghệ nguyên chất trên thị trường. Nhưng nếu chúng ta chọn nghệ tươi không đạt chuẩn thì tinh bột nghệ sau khi thành phẩm sẽ không đảm bảo chất lượng và hàm lượng curcumin trong tinh bột nghệ sẽ không còn.

Phải chăng cách làm tinh bột nghệ bằng phương pháp thủ công là không khả quan? Và để mua tinh bột nghệ thì mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng trong khi có quá nhiều trang mạng và cơ sở đang quảng cáo tinh bột nghệ nguyên chất.

Tinh bột nghệ VHONEY là sản phẩm được tạo nên từ công nghệ hiện đại của Ấn Độ, theo quy trình khép kín từ khâu chọn nghệ tươi đến khâu thành phẩm. Nguyên liệu nghệ tươi cũng được chúng tôi chú tâm lựa chọn kĩ lưỡng từ vùng nghệ Nghệ An, đảm bảo nguyên liệu đầu vào sạch, để có được lượng tinh bột nghệ nguyên chất 100% và chứa hàm lượng curcumin cao.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA TẠI TINH BỘT NGHỆ VHONEY

- Là tinh bột nghệ SẠCH, NGUYÊN CHẤT 100%.

- Loại bỏ hoàn toàn nhựa và tạp chất có hại nên Không gây nóng khi uống.

- Có hàm lượng curcumin cao nhất nên có Tác dụng nhanh nhất.

- Có Giá rẻ nhất so với các sản phẩm cùng hàm lượng curcumin.

- Đảm bảo VSATTP, được BỘ Y TẾ chứng nhận nên hoàn toàn Yên Tâm sử dụng.

 

Giá bán:

- Hủ 210g giá 205.000đ

- Hủ 500g giá 410.000đ

----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK

Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909061075 zalo

Đối tác

messenger zalo