Cho bé uống mật ong thường xuyên có tốt không?

Cho bé uống mật ong thường xuyên có tốt không?

Cho bé uống mật ong thường xuyên có tốt không?

Cho bé uống mật ong thường xuyên có tốt không?

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Như các mẹ cũng đã biết rằng, mật ong có nhiều công dụng rất tốt đối với sức khỏe của bé. Tuy nhiên, mẹ phải hiểu hết những công dụng ấy để sử dụng cho bé. Nếu không biết cách sử dụng cho bé. Mẹ dùng sai cách cho bé sẽ dẫn đến tình trạng xấu, gây hại đến sức khỏe của bé. 
 

- Bé ở độ tuổi nào thì có thể sử dụng mật ong
Mật ong tuyệt đối mẹ không được dùng cho trẻ sơ sinh ( bé dưới 1 tuổi). Dù cho bé có gặp phải tình trạng về ho đờm hay cảm nhẹ, mẹ cũng không nên dùng mật cho bé. 

Thực chất mật có nhiều dưỡng chất giúp cho sự phát triển của cơ thể bé. Tuy nhiên, mẹ phải biết được hết những công dụng để có thể bổ sung cho bé. Nếu không biết cách dùng hoặc sử dụng sai cách, thì mẹ có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé. Mật giúp ngăn ngừa Helicobacter pylori. Đây là một trong những thủ phạm gây ra tình trạng viêm loét dạ dày.

Dùng mật cho bé dưới 12 tháng tuổi là điều không nên. Vì có thể bé sẽ gặp phải tình trạng  ngộ độc botulism – độc tố của vi khuẩn clostridium botulinum. Tình trạng khó xảy ra, nhưng nếu bé gặp phải có thể sẽ dẫn đến tử vong. Người lớn khi gặp phải bào tử trên thì sẽ không gặp phải kì tình trạng gì. Nhưng vì hệ tiêu hóa của bé còn yếu. Nên không đủ khả năng tiêu diệt các bào tử gây hại. Vì vậy rất nguy hiểm khi cho dưới 12 tháng tuổi sử dụng mật ong.

- Thời gian cho bé sử dụng mật ong có quan trọng không? 
Thời gian phù hợp dành cho bé uống mật ong: Mẹ nên cho bé uống trước khi ăn cơm từ 2 – 3 tiếng. Uống mật vào thời gian này sẽ không gây ảnh hưởng đến bữa ăn của bé. Có lợi cho hệ tiêu hóa của bé. Giúp bé có hệ tiêu hóa ổn định.

Sử dụng mật giúp tăng cường sức đề kháng và miễn dịch cơ thể cho trẻ em. Cho bé sử dụng mật ong vào buổi sáng và buổi tối giúp trẻ có sức đề kháng tốt hơn. Mẹ pha 2 muỗng mật ong cho bé cũng có thể giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn. 

Mẹ nên mua mật nguyên chất, chất lượng, uy tín. Sử dụng mật ong cho bé trên 3 tuổi rất tốt cho bé. Nhưng mẹ vẫn phải đảm bảo rằng sử dụng đúng cách cho bé. Hy vọng mẹ sẽ tìm hiểu và dùng mật ong đúng cách cho bé để không dẫn đến những trường hợp xấu xảy ra. Cho bé dùng mật ong với liều lượng phù hợp và chia đều thời gian bổ sung sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bé.

 

Giá bán: 
Mật ong hoa nhãn: 1 lit giá 220.000Đ
Mật ong hoa cà phê: 1 lit giá 250.000Đ
Mật ong loại đặc biệt: 1 lit giá 350.000Đ
Mật ong rừng: 1 lit giá 500.000Đ
Mật ong hoa bạc hà: 1 lit giá 550.000Đ
Mật ong Khoái : 1 lit giá 650.000Đ
Mat ong Đắng: 1 lit giá 750.000Đ
----------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo