Cách sử dụng sữa ong chúa tươi hiệu quả.

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi hiệu quả.

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi hiệu quả.

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi hiệu quả.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Sữa ong chúa tươi được coi là một chất tự nhiên, được giống loài ong tạo nên. Có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Có khoảng 18 – 20 % là protein, 20 - 25 % là Glucose, 7 % chất béo, không chỉ thế, có hơn 22 loại các axit amin, rất cần thiết cho sức khỏe chúng ta.


- Công dụng của sữa ong chúa tươi
Với công dụng của sữa ong chúa tươi, sẽ giúp chúng ta làm đẹp, giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng hệ miễn dịch. Đặc biệt là phương pháp dùng sữa ong chúa tươi chữa bệnh, ngăn ngừa huyết áp, tiểu đường, bệnh về gan, đường tiêu hóa, phòng tránh mất ngủ, ngừa tai biến, điều trị tim mạch, phục hồi thần kinh, chữa về bệnh khớp, viêm khớp, đặc biệt là khả năng phục hồi sinh lý ở nam và nữ giới hiện nay.

Đối với cách sử dụng thì có nhiều cách, nhưng làm thế nào để sử dụng đúng cách và an toàn nhất, vậy hãy cùng Vhoney tìm hiểu về cách sử dụng sữa ong chúa tươi đúng cách nhé.

- Cách sử dụng sữa ong chúa tươi đối với người lớn

Để sử dụng sữa ong chúa ở người lớn, nên dùng như sau: dùng 1 thìa cà phê sữa chúa, dùng ăn trực tiếp, sau đó uống thêm nước để tráng miệng. ( tuy nhiên trong khi sử dụng sẽ có hiện tượng bị khé và hơi có vị cay, không phải cay của ớt, nhưng không sao ) bạn có thể hòa một chút mật ong cùng với một lượng nước vừa phải để uống dễ hơn. Mỗi ngày nên dùng 1 – 2 lần, nên dùng với lượng vừa phải, để phát huy được công dụng của sữa.

- Cách sử dụng sữa ong chúa tươi ở trẻ nhỏ

Đối với trẻ nhỏ trên 2 tuổi, ta nên cho 1 – 2 giọt vào vào bình sữa để bé ti. Ngày dùng 2 lần, nên áp dụng cho những trẻ kém ăn, gầy gò, nếu trẻ phát triển bình thường thì không cần thiết để dùng.

Những lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa tươi
Sữa ong chúa tươi phải được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, không nên bỏ ra ngoài, vì bỏ ra ngoài sẽ làm chết sữa, sữa sẽ bị nồng và không dùng được. Như thế sẽ làm mất hết tác dụng của sữa ong chúa tươi, ta nên bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.
Sữa ong chúa tươi thường có bị hơi chua, ngái, khi ăn sẽ có cảm giác cay, dùng quen sẽ cảm nhận được vị thơm của sữa.

Không nên mua sữa ong chúa đã trộn sẵn, nên mua ở những cơ sở nuôi ong mật, như thế sữa ong chúa tươi sẽ đạt chuẩn 100%.
Với công dụng của sữa ong chúa tươi sẽ giúp bạn tăng cường sinh lực, đề kháng tốt, chống lão hóa, duy trì sức khỏe, làm đẹp da, giúp cơ thể phục hồi sức khỏe nhanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo