CÁCH PHA TINH BỘT NGHỆ- MẬT ONG RỪNG CHUẨN

CÁCH PHA TINH BỘT NGHỆ- MẬT ONG RỪNG CHUẨN

CÁCH PHA TINH BỘT NGHỆ- MẬT ONG RỪNG CHUẨN

CÁCH PHA TINH BỘT NGHỆ- MẬT ONG RỪNG CHUẨN

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Để đảm bảo cốc tinh bột nghệ, mật ong có hương vị ngon, lượng dưỡng chất đạt được mức cao nhất, bạn cần học cách pha tinh bột nghệ với mật ong đúng liều lượng, đúng thao tác như trong nội dung bài viết bên dưới.

 

1/ Cách pha tinh bột nghệ với mật ong rừng 
Khi pha tinh bột nghệ cùng mật ong, ngoài 2 nguyên liệu chính này bạn còn chuẩn bị cả nước để 2 nguyên liệu hòa quyện vào nhau hoàn toàn dễ dàng, dưỡng chất hấp thu vào cơ thể nhanh chóng hơn.
Công thức chuẩn khi pha là cho 2 muỗng cà phê (12 gram) tinh bột nghệ vào cốc, sau đó thêm 200 – 250 ml nước ấm dưới 50 độ C và cuối cùng thêm 1/2 - 1 muỗng cà phê (3 – 6 gram) mật ong vào cốc, dùng muỗng khuấy đều cho các nguyên liệu hòa tan hết rồi mới sử dụng.

2/ Lưu ý khi pha tinh bột nghệ với mật ong
Nước sử dụng nên là nước ấm, không nên dùng nước sôi, nước lạnh hoặc nước để nguội vì dưỡng chất trong tinh bột nghệ, mật ong có thể giảm, mất khi pha chế, hương vị cũng kém ngon.
Không nên cho quá nhiều mật ong vào cốc tinh bột nghệ, mật ong vì hương vị quá ngọt của cốc hỗn hợp sẽ làm mất đi chất Curcumin có trong tinh bột nghệ, giảm hiệu quả, công dụng tốt cho sức khỏe của đồ uống.
Bạn cũng không nên cho thêm quá nhiều tinh bột nghệ, chỉ cho đúng lượng đã nêu trong công thức vì cho quá nhiều, không mang lại lợi ích tốt hơn cho sức khỏe mà còn có thể gây ra hậu quả là táo bón, mất nước và các bệnh về dạ dày khác.

Không cho trẻ dưới 1 tuổi uống tinh bột nghệ và mật ong vì trẻ chưa thể chịu được những đặc tính kháng sinh có trong mật ong và người đang có bệnh về máu, nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng bởi tinh bột nghệ có tác dụng ngăn chặn quá trình đông máu, chống tiểu cầu.
Pha tinh bột nghệ và mật ong theo đúng chuẩn công thức trên vài lần, bạn sẽ quen tay và pha đúng cách đấy, thử ngay hôm nay nhé.

 

Giá bán: 
Combo 2 chai:  mật ong rừng 400g + tinh bột nghệ 125g giá 300k #giảm còn 280k 
———————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline tư vấn: 0909061075 zalo, 0938484784
Website: www.vhoney.com.vn
CAM KẾT TINH NGHỆ, MẬT ONG NGUYÊN CHẤT - ĐƯỢC THỬ HÀNG TRƯỚC KHI NHẬN

Đối tác

messenger zalo