Cách pha nước cam với mật ong nguyên chất cho bé

Cách pha nước cam với mật ong nguyên chất cho bé

Cách pha nước cam với mật ong nguyên chất cho bé

Cách pha nước cam với mật ong nguyên chất cho bé

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mật ong và nước cam là đồ uống bổ, mát, tính lành, hoà quyện cùng nhau, tại nên hương vị chua nhẹ của cam, vị đậm đà của mật, mang đến cho người uống có cảm giác sản khoái.

 

Bổ sung lượng canxi cao rất tốt cho bé, mỗi ngày nên cho trẻ nhỏ uống, để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Vừa là đồ uống giải khát, vừa cung cấp những thư cần thiết cho trẻ. Đặc biệt là lượng canxi, giúp cho hệ miễn dịch của trẻ trở nên mạnh khoẻ, và phát triển toàn diện.

Không chỉ thế, nước cam mật ong còn có thể kháng viêm, giảm sưng, phòng ngừa u bứu. đó là tác dụng của nước cam và mật ong, được xem như là một loại thuốc thần kỳ, giúp chúng ta phòng tránh bệnh ung thư.

Ngoài tác dụng ở trên, mật ong và nước cam còn giúp cải thiện tiêu hoá, cân bằng sinh thái, ngăn ngừa tình trạng nhồi máu cơ tim, rất cần thiết cho trẻ nhỏ và người già. Với các chất dinh dưỡng, sẽ giúp trẻ tăng hệ miễn dịch, đề kháng, phòng bệnh viêm nhiễm từ môi trường bên ngoài như “sổ mũi, ho, cảm, viêm họng”. không chỉ tốt cho trẻ nhỏ, mà còn người già, phụ nữ sau thời kỳ sinh, bạn nên bổ xung nước mật ong cam trong các thự đơn gia đình mình, để bảo vệ sức khoẻ tốt nhất nhé.

- Cách pha nước cam mật ong

Bạn nên tìm hiểu cách làm nước cam mật ong sau sao cho đúng cách, để có một ly nước cam mật ong thật ngon và đạt được tốt đa lượng dinh dưỡng cần thiết nhé.

Ta nên lựa trọn cam, vỏ cam cần phải bóng, nhắn, và to, thì nước cốt cam mới được nhiều. Mật ong thì nên chọn mật nguyên chất.

Trước tiên bạn nên lăn quả cam vài vòng để cam mền và các tép cam bên trong nát ra. Bạn dùng tay hoặc dụng cụ vắt cam để lấy phần nước cốt của cam, sau đó loại bỏ hột cam ra, chỉ lấy phần nước cam thôi nhé.

Mật ong bạn lấy lượng vừa phải, hoà với nước ẩm để nguội, và trộn chung với nước cam cùng với một cái ca lớn, khoàng 2 – 3 lít nước đó. Sao cho nước cam mật ong vừa đủ ngọt, là bạn đã có một cốc nước cam mật ong đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể rồi đó.

Vậy là bạn đã có một đồ uống rất tốt cho bé, nên dùng thường xuyên cho bé, để bé tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh viêm nhiễm, và bảo vệ đường hô hấp cho bé.

Khi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách dùng mật ong và nước cam để bảo vệ sức khoẻ cho bé hiệu quả, và gia đình mình.

 

Giá bán: 
Mật ong hoa nhãn: 1 lit giá 220.000Đ
Mật ong hoa cà phê: 1 lit giá 250.000Đ
Mật ong loại đặc biệt: 1 lit giá 350.000Đ
Mật ong rừng: 1 lit giá 500.000Đ
Mật ong hoa bạc hà: 1 lit giá 550.000Đ
Mật ong Khoái : 1 lit giá 650.000Đ
Mat ong Đắng: 1 lit giá 750.000Đ
----------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo