cách nhận biết mật ông nguyên chất chính xách

cách nhận biết mật ông nguyên chất chính xách

cách nhận biết mật ông nguyên chất chính xách

cách nhận biết mật ông nguyên chất chính xách

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cách nhận biết mật ong nguyên chất rất nhanh và dễ dàng đấy! Chỉ với vài thao tác và dụng cụ hỗ trợ đơn giản, bạn sẽ nhận biết chính xác mật ong nguyên chất. Hãy cùng Vhoney khám phá các cách phân biệt mật ong nguyên chất “chuẩn không cần chỉnh” nhé!

Vhoney cung cấp mật ong nguyên chất từ hoa rừng tự nhiên

1. Tại sao cần biết cách phân biệt mật ong nguyên chất?

Mật ong là nguyên liệu tinh túy từ thiên nhiên, được nhiều người sử dụng trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Bạn dễ dàng mua mật ong đóng chai trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại hoặc mua mật ong tại các điểm bán ở khu vực chuyên cung cấp mật ong ra thị trường.

Tuy nhiên, nếu không biết cách nhận biết mật ong nguyên chất thì bạn rất dễ mua phải mật ong kém chất lượng. Ngay cả những chai mật ong có nhãn mác hẳn hoi được bày bán trong siêu thị cũng không hẳn nguyên chất 100%, chúng có thể bị pha trộn với đường hoặc các hợp chất khác.

Mua mật ong dọc đường trong khu vực nổi tiếng về mật ong chưa chắc đúng chuẩn mật ong nguyên chất. Thực tế là rất nhiều người bị “dính bẫy” mật ong kém chất lượng ở những điểm bán tưởng rằng bảo đảm chất lượng này. Vì vậy, bạn hãy trang bị kiến thức cơ bản về nhận biết mật ong nguyên chất.

Bạn cần biết cách nhận biết mật ong nguyên chất khi mua và sử dụng mật ong

2. Các cách nhận biết mật ong nguyên chất nhanh và chính xác

– Bạn lấy một cốc nước lọc, nhỏ vài giọt mật ong vào trong cốc nước. Nếu thấy các giọt mật ong lắng đọng xuống đáy cốc và lâu bị tan chảy, đó là mật ong nguyên chất. Ngược lại, mật ong tan ngay khi rơi xuống cốc nước là mật ong pha tạp chất.

– Bạn nhỏ vài giọt mật ong lên tờ giấy ăn hoặc miếng vải trắng, nếu mật ong ngay-lập-tức thấm vào trong tờ giấy hoặc miếng vải chứng tỏ đó là mật ong kém chất lượng. Mật ong còn nguyên giọt trên bề mặt tờ giấy, miếng vải là mật ong nguyên chất.

– Bạn nhúng đầu ngọn bấc trên cây nến vào chén mật ong dùng để thử, đốt cháy ngọn bấc đó. Ngọn bấc bốc cháy đồng nghĩa với việc bạn đã chọn đúng mật ong nguyên chất.

– Bạn lấy mật ong ra chén nhỏ để thử, nhúng vài cọng hành lá tươi vào trong chén mật ong. Mật ong nguyên chất vẫn giữ được độ tươi của lá hành nhưng mật ong giả sẽ làm héo lá hành trong vài phút.

Hãy áp dụng các cách nhận biết mật ong nguyên chất khi mua mật ong nhé!

 Vhoney CAM KẾT
 Mật ong nguyên chất
 Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng chất lượng sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
 Địa chỉ: 326/1 Hương Lộ 80, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 Hotline tư vấn: 0909 061 075 (zalo) – 093 84 84 784

Đối tác

messenger zalo