Cách nhận biết mật ong Bạc Hà

Cách nhận biết mật ong Bạc Hà

Cách nhận biết mật ong Bạc Hà

Cách nhận biết mật ong Bạc Hà

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Giá mật ong bạc hà nguyên chất tương đối đắt so với nhiều loại mật ong khác trên thị trường, do đó mà nhiều cơ sở cung cấp loại mật chất lượng kém, pha tạp nhiều để kiếm lợi nhuận. 
Để mua được loại mật ong bạc hà tốt, bạn cần phải biết cách phân biệt qua các điểm đặc trưng từ vị và mùi hương của chúng.
Mật ong bạc hà thường có màu xanh nhạt hoặc vàng chanh. Mùi hương của nó đặc trưng như cây bạc hà, ngọt, thanh mát dễ chịu.

Mật ong bạc hà lấy được nhiều nhất từ tháng 10 - tháng 1 nên sản lượng khá khan hiếm. Giá mật ong bạc hà cao hơn so với mặt bằng chung của các loại khác  

Vhoney một địa chỉ uy tín chuyên bán mật ong Bạc Hà, đặc sản Hà Giang, hiện tại chúng tôi đóng gói như sau: Mật ong bạc hà Vhoney 500 ml: 290,000đ/chai 
Ngoài ra, Vhoney còn có mật ong rừng nguyên chất Mù Cang Chải giá chỉ 270.000đ/chai 500ml.
 
- Mua mật ong bạc hà nguyên chất ở đâu?
Nếu bạn không sành về mật ong, thì việc phân biệt mật ong bạc hà tương đối khó. Chính vì thế mà nhiều cơ sở kinh doanh đã bán mật ong bạc hà loại kém, loại pha với mức giá rất cao mà không đảm bảo. Dó đó khi mua mật ong bạc hà cần tới các cơ sở có thương hiệu lâu năm về cung cấp mật ong.

Với chữ tín đặt lên hàng đầu, Vhoney hiện có nhập trực tiếp mật ong từ Hà Giang về phân phối tại Sài Gòn được rất nhiều khách hàng tin dùng và phản hồi tích cực. 
Mật ong bạc hà Hà Giang được chúng tôi đóng chai thủy tinh vừa đẹp vừa lịch sự với nhiều dung tích khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn. 
Chất lượng vừa đảm bảo, vừa dùng hằng ngày và vừa sử dụng để trị bệnh hiệu quả. Với sự đa dạng về dung tích của mật, từ 300ml trở lên đáp ứng được hầu hết nhu cầu của mọi người: từ dùng ít để làm đẹp cho tới dùng nhiều để làm thuốc hay chế biến món ăn. 

Hãy liên hệ ngay 0909061075 (zalo) để nhận được tư vấn tốt nhất
————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo