Cách lựa chọn mật ong rừng ngon chất lượng

Cách lựa chọn mật ong rừng ngon chất lượng

Cách lựa chọn mật ong rừng ngon chất lượng

Cách lựa chọn mật ong rừng ngon chất lượng

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mật ong rừng ngon thường có màu đẹp, mùi thơm và vị ngọt ngào của mật ong .
Mật ong mà bị chua lè, màu đen thui, mùi hôi bất thường thì ta nên bỏ đi vì mật ong đó có thể đã bị hỏng.

 

Các bạn cũng đừng nên so sánh mật ong nuôi và mật ong rừng tại sao có mức giá chênh lệch khá lơn vì mật ong rừng khó tìm vì người dân tộc đi vào rừng tìm kiếm nên lâu lâu mới kiếm được một tổ ong có mật.
Vấn đề chính khi mua mật ong rừng của chúng ta đó là chúng ta khó phân biệt được mật ong rừng nguyên chất và mật ong nuôi.
Các bạn nên mua nguyên tổ ong rừng về tự vắt mật ra xài. Hoặc có thể mua mật ong rừng wedsite: vhoney.com.vn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng mật ong rừng nếu quí khách phát hiện sai chúng tôi sẽ đền 100% cho quí khách nếu chứng minh sản phẩm mật ong rừng của chúng tôi là mật ong nuôi.

- Cách nhận biết mật ong rừng và mật ong giả

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại mật thật giả lẫn lộn, khó mà lường trước được. Có những loại mật nuôi đường, sử dụng gây ra rất nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn muốn có nguồn sức khỏe dồi dào, mua được sản phẩm tốt thì hãy nắm bắt những bí kíp nhận dạng mật ong thật theo những cách sau đây nhé:

1/ Cách nhận biết mật ong nguyên chất bằng ngăn đá tủ lạnh

Lấy bất kỳ chai mật ong bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Sau vài giờ lấy ra nếu chúng đông lại như đá thì chứng tỏ đó là mật ong giả, hoàn toàn 100% là đường. Còn khi lấy ra mà một phân nửa là đông đá, phân nửa còn lại là dạng lỏng thì đó là loại nguyên chất.

Nếu để ngăn đá sau vài giờ lấy ra đông dưới dạng gel là mật ong thật nhưng thu hoạch chưa đúng thời điểm, còn non, thu hoạch vào lúc trời mưa. Lấy ra mà mật không đông mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

2/ Cách nhận biết mật ong rừng bằng nước

Cách này khá hữu dụng và dễ dàng làm. Nhỏ vài giọt mật vào 1 cốc nước, nếu chúng gặp nước tan ra ngay đó chính là mật giả. Nếu nó đi thẳng xuống dưới đáy cốc nước đó mới chính là mật ong thật.

3/ Nhận biết mật ong thật, giả bằng cách sờ, nếm

Loại mật giả hoặc qua chế biến có độ ngọt và mùi hương khá nhạt, sàn sạn, ăn vào miệng lâu tan, vướng ở nơi cổ họng cảm thấy khó nuốt.

Mật ong thật khi ăn vào tan ngay, thấy gắt ở cổ nhưng không hề ngấy, không có sàn sạn, vị rất ngọt và hương thơm đậm đà.

4/ Nhận biết mật ong thật thông qua cọng hành

Sử dụng cộng hành tươi nhúng vào loại mật mà bạn nghi ngờ, nếu thấy nó héo thì đó là mật nguyên chất. Loại nào càng nguyên chất thì cọng hành sẽ héo càng nhanh.

5/ Cách nhận biệt mật ong thật giả bằng mắt thường

Loại mật tự nhiên 100% thì các thành phần trong phấn hoa sẽ lên men, tạo khí gas. Khi bật nắp bọt sẽ trào ra khỏi miệng giống như chúng ta mở nắp nước ngọt có gas.

6/ Nhận biết mật ong nguyên chất bằng lòng đỏ trứng gà

Đập lòng đỏ trứng gà cho vào bát, sau đó cho mật lên đều bề mặt lòng đỏ trứng gà. Loại thật sẽ làm cho lòng đỏ trứng gà chín từ từ và chuyển màu sắc ngay lập tức, sau 6 đến 8 tiếng thì lòng đỏ trứng gà sẽ cô đặc và cứng lại.

- Giá bán của mật ong nguyên chất

Ngày nay, mật ong giả và thật lẫn lộn nhau khó mà biết được. Hiện tại giá bán của mật ong nguyên chất là 350.000₫/lit. Nếu nơi nào khác bán thấp hơn giá này thì chắc chắn là loại giả hoặc là mật nuôi đường.

 

- Địa chỉ mua mật ong nguyên chất tại TPHCM

Vhoney tự hào là một trong những cửa hàng có truyền thống và kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực các thảo dược thiên nhiên và thực phẩm , có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động, các nhân viên giao hàng đúng thời hạn, sản phẩm đầy đủ nguồn gốc, chất lượng tuyệt vời. 
Quý khách hàng còn băn khoăn suy nghĩ gì nữa mà không đến ngay trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại của cửa hàng để đặt ngay cho mình những sản phẩm thảo dược thiên nhiên đầy chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo