CÁCH LỰA CHỌN MẬT ONG NGUYÊN CHẤT

CÁCH LỰA CHỌN MẬT ONG NGUYÊN CHẤT

CÁCH LỰA CHỌN MẬT ONG NGUYÊN CHẤT

CÁCH LỰA CHỌN MẬT ONG NGUYÊN CHẤT

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Tự hào là chuyên gia 3 năm sành sỏi về mật ong nguyên chất, Vhoney sẽ mách bạn cách lựa chọn mật ong nguyên chất “chuẩn không cần chỉnh”. Bạn chỉ mất 5 phút ít ỏi đọc bài viết này để sở hữu bí quyết “vàng” lựa chọn mật ong nguyên chất. Vậy nên đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào nhé!

Nhớ “bỏ túi” những cách nhận biết mật ong nguyên chất bạn nhé!

1. Các cách nhận biết mật ong nguyên chất

– Bạn nhỏ vài giọt mật ong vào cốc nước lọc, nếu mật ong chìm nhanh xuống nước và không bị tan thì đó chính là mật ong nguyên chất. Mật ong pha đường sẽ bị tan ngay khi rơi xuống nước.

– Bạn nhỏ mật ong vào một miếng vải trắng, mật ong nguyên chất gần như không thấm vào vải trong khi mật ong kém chất lượng sẽ ngấm ngay vào từng sợi vải.

– Một trong cách lựa chọn mật ong nguyên chất đơn giản là bạn dùng đũa sạch khuấy đều chai mật ong. Mật ong nguyên chất sẽ không thay đổi về màu sắc và trạng thái, mật ong giả sẽ nổi sạn lên bề mặt.

– Bạn nhúng phần đầu dây bấc của ngọn nến vào lượng mật ong dùng để thử, lấy bật lửa đốt phần dây bấc đó. Nếu dây bấc cháy, mật ong đó là nguyên chất và ngược lại là mật ong pha chế.

Vhoney tự hào là nhà cung cấp mật ong nguyên chất uy tín toàn Việt Nam

2. Vhoney cung cấp mật ong nguyên chất 100% từ hoa rừng tự nhiên

Mật ong là nguyên liệu chứa rất nhiều vitamin, dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và được ứng dụng trong làm đẹp, chữa bệnh. Tuy nhiên, mật ong chỉ mang đến tác dụng thực sự khi chúng nguyên chất. Nhiều người tìm mọi cách “săn” mật ong nguyên chất bởi thị trường đầy rẫy mật ong giả.

Các cách lựa chọn mật ong nguyên chất kể trên sẽ giúp bạn nhận viết và mua được mật ong chuẩn chất lượng. Thay vì lang thang khắp các cửa hàng bán mật ong và kiểm tra, thử nghiệm nhưng vẫn chưa chọn được mật ong nguyên chất, bạn hãy đến Vhoney.

Vhoney cam kết cung cấp mật ong nguyên chất 100% tinh túy từ hoa rừng tự nhiên – không tự nhiên không lấy tiền. Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp mật ong Vhoney tại nhà trước khi mua và Vhoney chỉ nhận thanh toán khi bạn đã nhận mật ong đúng chất lượng yêu cầu.

Mật ong và tinh nghệ là một sự kết hợp rất tốt cho sức khỏe

Cùng với mật ong, Vhoney còn là nhà cung cấp tinh nghệ nguyên chất – nguyên liệu mang đến sự kết hợp tuyệt vời với mật ong, tạo thành hỗn hợp chữa ung thư, đau dạ dày và làm đẹp da hiệu quả.

 Vhoney CAM KẾT
 Mật ong nguyên chất
 Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng chất lượng sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
 Địa chỉ: 326/1 Hương Lộ 80, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 Hotline tư vấn: 0909 061 075 (zalo) – 093 84 84 784

Đối tác

messenger zalo