Cách dùng tinh bột nghệ mật ong chuẩn nhất

Cách dùng tinh bột nghệ mật ong chuẩn nhất

Cách dùng tinh bột nghệ mật ong chuẩn nhất

Cách dùng tinh bột nghệ mật ong chuẩn nhất

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Cách 1: Uống trực tiếp nghệ mật ong
Uống trực tiếp nghệ và mật ong là cách được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi tính đơn giản và hiệu quả nhanh. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, tinh bột nghệ và mật ong được pha uống trực tiếp với liều lượng khác nhau:


Cách pha tinh bột nghệ với mật ong chữa đau dạ dày: 
Lấy 2 thìa cà phê bột nghệ nguyên chất, 1 thìa cà phê mật ong đặc biệt cùng 150ml nước ấm. Khuấy đều sao cho nghệ và mật ong tan hết. Mỗi ngày uống từ 2 - 3 cốc, uống trước ăn khi 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.

Chữa viêm khớp: 
Dùng 1 thìa cà phê  tinh bột nghệ cùng một chút mật ong. Chia thành 3 lần uống. Duy trì uống từ 2 - 3 tháng bạn sẽ thấy bệnh viêm khớp cải thiện rõ rệt.

Cách uống nghệ với mật ong giảm cân: 
Pha 2 thìa mật ong với 2 thìa tinh bột nghệ cùng 200ml nước ấm. Uống trước ăn 30 phút bữa sáng hoặc trưa. Dùng liên tục trong một tháng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng hoàn hảo.

Cách uống tinh bột nghệ mật ong ngừa ung thư: 
Sử dụng nghệ mật ong 2 viên mỗi ngày để ngăn ngừa bệnh ung thư.

Uống nghệ mật ong đẹp da: 
Lấy 2 thìa cafe tinh bột nghệ, 2 thìa cafe mật ong pha 200ml nước ấm. Dùng thìa, khuấy tan tinh bột nghệ và tạo thành hỗn hợp đồng nhất là đã có thể sử dụng. Dùng thìa, khuấy tan tinh bột nghệ và tạo thành hỗn hợp đồng nhất là đã có thể sử dụng. Để đạt hiệu quả tốt nhất, chị em nên uống nghệ mật ong buổi sáng trước khi ăn sáng khoảng 30 phút.

- Cách 2: Nặn thành viên
Cách làm như sau: Bạn trộn 2 thìa tinh bột nghệ với 1 thìa mật ong, khuấy đều để tạo thành hỗn hợp đậm đặc. Sau đó, tiến hành nặn thành từng viên nhỏ để uống. Cách dùng tinh bột nghệ mật ong này rất tiện lợi, phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị đồ uống. Bạn cũng có thể mang đi mọi nơi dùng khi cần thiết.

Uống nghệ mật ong vào lúc nào tốt nhất?
Thực chất, bạn có thể uống nghệ và mật ong bất cứ lúc nào trong ngày. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến khích, bạn nên uống tinh bột nghệ mật ong buổi sáng. Vì thời điểm này, cơ thể hấp thu tốt nhất giúp phát huy hiệu quả hơn so với các thời điểm khác trong ngày.

Hotline tư vấn: 0909061075

Đối tác

messenger zalo