Cách Dùng Sữa Ong Chúa Cho Trẻ Em

Cách Dùng Sữa Ong Chúa Cho Trẻ Em

Cách Dùng Sữa Ong Chúa Cho Trẻ Em

Cách Dùng Sữa Ong Chúa Cho Trẻ Em

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Ở các phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về cách dùng sữa ong chúa cho người lớn với các mục đích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về việc sử dụng sữa ong chúa cho trẻ em

Có nên dùng sữa ong chúa cho trẻ sơ sinh, trẻ em

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của khá nhiều bậc cha mẹ khi muốn bổ sung dưỡng chất cho con mình với sữa ong chúa. Như chúng ta đã biết. Mặc dù sữa ong chúa được xem là một loại thực phẩm chức năng vô cùng tuyệt vời, tuy nhiên việc sử dụng cho trẻ em, trẻ sơ sinh cần thực sự cẩn thận.

Tốt nhất không nên cho trẻ dưới 2 tuổi sử dụng, đối với trẻ lớn hơn 2 tuổi và có dấu hiệu của việc bị suy dinh dưỡng có thể sử dụng nhưng không quá lạm dụng. Trẻ lớn hơn 13 tuổi thì có thể sử dụng sữa ong chúa một cách bình thường

Sữa ong chúa tươi có ích như thế nào với sức khỏe của trẻ
Được biết đến là một loại sản phẩm chức năng bổ sung nhiều dưỡng chất cho trẻ, sữa ong chúa trở thành sản phẩm mẹ lựa chọn cho sự phát triển toàn diện cho bé nhà mình.

Như chúng ta đã biết, trong thành phần của sữa ong chúa chứa đến 22 các axit amin,  các khoáng chất, vitamin, chất béo,… bổ ích cho sức khỏe và nhận được những dưỡng chất bổ ích này, lợi ích cho sự phát triển của trẻ bố mẹ có thể nhận thấy hoàn toàn rõ rệt:

Năng lượng trong sữa ong chúa giúp bé cải thiện được sức khỏe tốt, đặc biệt là thời điểm bé bị ốm mà không được sử dụng thuốc tây do cơ thể còn quá non yếu.
Điều trị triệu chứng biếng ăn hiệu quả chính là điều khiến nhiều bố mẹ mong muốn sử dụng cho những trẻ bị còi xương, cơ thể yếu kém, khó phát triển , hoặc phát triển chậm so với những đứa trẻ cùng trang lứa. Đường tiêu hóa của bé không được tốt, chắc chắn là nguyên nhân quan trọng với những bé biếng ăn, sữa ong chúa giúp cho đường tiêu hóa của trẻ được hoạt động trở lại bình thường, kích thích cảm giác đói ở trẻ, đồng thời giúp trẻ cảm nhận được vị của thực phẩm một cách ngon miệng hơn.
Nhiều bệnh tật được đẩy lùi với cơ thể khỏe mạnh với nhiều kháng thể tốt.
Sữa ong chúa là sản phẩm chức năng bổ sung sức đề kháng trong cơ thể của trẻ, trị những triệu chứng suy nhược cơ thể  tăng cường hơn nữa về thể lực.
Sữa ong chúa chính là sản phẩm giúp bé có được tinh thần thoải mái, trí tuệ thông thái, thông minh, nhanh nhẹn.

Nhiều trẻ hiện nay do tiếp xúc quá nhiều với công nghệ hiện đại, khoa học phát triển như tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị thông minh, chính vì thế mà ảnh hưởng đến mắt, đừng lo lắng , sử dụng sữa ong chúa khiến cho nhãn lực của trẻ được tăng cường, hạn chế độ tuổi bị đeo kính của trẻ.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075     
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo