5 cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất

5 cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất

5 cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất

5 cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Cách thứ nhất: 
Thường thì sữa ong chúa tươi hoàn toàn nguyên chất có thể để ngoài điều kiện bình thường từ 3 đến 5 ngày mới bắt đầu có hiện tượng lên men. Khi chúng ta vận chuyển 1 vài ngày không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên, những sản phẩm sữa ong chúa có pha thêm bột đậu nành hoặc trộn lẫn ấu trùng chúa xay nhuyễn sẽ không thể để được lâu. Các địa chỉ bán sữa ong chúa có pha trộn sẽ không bảo giờ dám nhận vận chuyển đơn hàng xa với lý do sữa ong chúa tươi cần bảo quản lạnh, vận chuyển xa sẽ bị lên men không sử dụng được.

Cách phân biệt thứ 2: 
Cách tốt nhất là bạn có thể nếm thử trực tiếp sản phẩm. Nếu là sữa ong chúa tươi nguyên chất, bạn ngậm trong miệng một chút sẽ thấy nó tan dần hết một cách nhanh chóng mà không hề để lại chút cặn bột nào. Thêm nữa, một số người sẽ có cảm giác khé hơi khó ăn. Thậm chí, bạn còn có thể có cảm giác tê tê đầu lưỡi nếu đó là sữa ong chúa tươi. Nếu là hàng giả, bạn sẽ không thể thấy được những vị như trên và ngoài ra, khi ngậm nó còn để lại cặn bột không tan hết.

 

Cách phân biệt thứ 3: 
Bạn hãy lấy một lượng sữa ong chúa và thoa một lớp mỏng lên da tay hoặc da mặt. Nếu sản phẩm là thật, bạn có thể thấy nó sẽ khô lại trong vòng 2 đến 3 phút và phần da vừa thoa sẽ căng ra như được bọc một lớp màng keo. Vì sữa ong chúa tươi nguyên chất có chứa rất nhiều vitamin E nên sau khi lau sạch bạn sẽ thấy vùng da này căng và mịn màng hơn so với các vùng da khác.

Nếu da của bạn quá nhạy cảm lại càng dễ dàng phân biệt được sữa ong chúa tươi thật hay không. Chỉ cần thoa 1 chút lên da, mấy phút sau bạn sẽ có cảm giác nóng rát và ửng đỏ. Cảm giác này sẽ hết sau vài ngày khi da bạn đã quen. Để hạn chế tình trạng này khi bôi lần đầu, bạn có thể hòa thêm với nước để làm loãng.

Cách phân biệt thứ 4: 
Bạn có thể trộn sữa ong chúa tươi vào mật ong nguyên chất. Sữa ong chúa hàng thật sẽ tan hoàn toàn trong mật ong mà không bị phân lớp như hàng giả.

Cách phân biệt thứ 5: 
Sữa ong chúa tươi có màu vàng nhạt hoặc màu trắng đục. Nếu sản phẩm bị pha sẽ có màu khác và có thể còn có các vấn đốm màu lạ là do sự phản ứng của các chất không tương đồng.


 

Giá bán: 
- Hủ 100g giá 160k
- Hủ 500g giá 650k
----------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK
Địa Chỉ: 326/1 Hương lộ 80, P.Bình Hưng Hòa B , Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.061.075
Email: congtynmk@gmail.com
Website: www.vhoney.com.vn

Đối tác

messenger zalo