5 CÁCH PHÂN BIỆT MẬT ONG THẬT GIẢ HIỆU QUẢ NHẤT.

5 CÁCH PHÂN BIỆT MẬT ONG THẬT GIẢ HIỆU QUẢ NHẤT.

5 CÁCH PHÂN BIỆT MẬT ONG THẬT GIẢ HIỆU QUẢ NHẤT.

5 CÁCH PHÂN BIỆT MẬT ONG THẬT GIẢ HIỆU QUẢ NHẤT.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.
Vhoney - Thương hiệu mật ong Việt xuất khẩu ngoài nước.

Mật ong là loại thực phẩm quen thuộc của người Việt và hầu như gia đình nào cũng dự trữ một ít mật ong để sử dụng chế biến thức ăn, bồi bổ sức khỏe hay làm đẹp. Tuy nhiên, thị trường mật ong hiện nay quá đa dạng, khiến người tiêu dùng hoang mang.

Hiểu được điều đó, hôm nay mật ong Vhoney xin chia sẻ một số thông tin về 5 cách phân biệt mật ong thật giả. Giúp chúng ta dễ dàng biết được đó là mật ong thật hay giả. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1/ Mật ong thật dùng đũa khuấy lên thấy rất mềm, dùng ngón tay sở thử không có cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng thì tan rất nhanh. Mật ong giả khuấy lên có cảm giác hơi cứng, dùng ngón tay sờ thử có cảm giác sàn sạn và khi nếm thì khó tan trong miệng.

2/ Cho chai mật ong vào ngăn đá tủ lạnh, để khoảng 1 ngày. Sau khi bỏ ra nếu thấy chai mật ong đông cứng như đá, chứng tỏ chỉ toàn là nước mía và đường. Nếu mật trong chai không đông cứng mà chỉ keo lại, sờ tay vẫn thấy mềm thì đây mới chính là mật ong thật.

3/ Nhỏ một giọt mật ong vào ly nước, nếu giọt mật ong xé tan màn nước chạy thẳng xuống đáy ly thì đây chính là mật ong thật. Mật ong giả gặp nước sẽ bị hòa tan ngay.

4/ Lấy 1 phần mật và 5 phần nước, khuấy đều lên rồi đậy lại để im một chỗ. Sau một ngày nếu không thấy có tạp chất lắng xuống thì đó là mật ong thật. Tạp chất lắng xuống càng nhiều, mật ong càng kém chất lượng.

5/ Sau một thời gian bảo quản, mật ong thật sẽ bị hao dần. Bởi lượng nước trong mật ong sẽ dần bốc hơi và thoát ra bên ngoài. Lượng đường tự nhiên cũng sẽ kết tinh.

Bên cạnh đó, có nhiều người thường hay thắc mắc mật ong thật kiến có bu không vì có nhiều ý kiến cho rằng mật ong thật không bị kiến bu. Họ vẫn xem đây là cách thử mật ong hiệu quả. Tuy nhiên, xin khẳng định là mật ong thật vẫn bị kiến bu nhé. 

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, có rất nhiều cách phân biệt mật ong giả. Tuy nhiên, chúng ta không thể áp dụng tại cửa hàng. Bởi mật ong đã được đóng chai. Bên cạnh đó, những cách thử mật ong chúng tôi vừa nêu cần phải có thời gian. Do đó, chỉ có thể áp dụng tại nhà.

Muốn mua được mật ong nguyên chất, uy tín các bạn có thể tìm đến địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NMK, số 326/1 Hương Lộ 80, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM. Đây là cửa hàng cung cấp mật ong Vhoney nguyên chất, mật ong có màu sắc vàng óng, mùi thơm đặc trưng, hòa quyện giữa các loại hoa cỏ núi rừng.

Nếu không có thời gian đến cửa hàng, bạn có thể đặt hàng online tại Hotline: 0909 061 075 (zalo), 093 84 84 784. Chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã biết được cách nhận biết mật ong thật đơn giản. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về mật ong, hãy truy cập webiste https://www.vhoney.com.vn/ để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.
.
➡ Mật ong hoa nhãn: 1 lít giá 220k, mua 2 lít giá còn 400k
➡ Mật ong loại đặc biệt: 1 lít giá 350k, mua 2 lít giá còn 600k
➡ #Đặc_biệt: mua 1 lít hoa nhãn + 1 lít đặc biệt giá còn 500k

-------------------------------------
TẠI SAO NÊN CHỌN MUA MẬT ONG VHONEY

✔ Thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng.
✔ Quy trình sản xuất, máy móc hiện đại.
✔ Bao bì nhãn mác, thông tin về đơn vị sản xuất rõ ràng.
✔ Đảm bảo vệ sinh ATTP và được BỘ Y TẾ chứng nhận.

CAM KẾT ĐỀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU : MẬT ONG KHÔNG NGUYÊN CHẤT, HOẶC DÙNG KHÔNG CÓ TÁC DỤNG

 

Đối tác

messenger zalo